2017 Mercedes-AMG A45 thể thao mới

Đó là khá khó khăn để dự đoán sự thành công của một lời đề nghị mới, đặc biệt là nếu có ai của loại hình này có trước đó. Trong một cách, những chiếc Mercedes-Benz A 45 AMG chỉ là một sản phẩm như vậy – đó là nóng nở đầu tiên của Stuttgart, và trong khi nó đã đầy ắp những hoạt động (với 360 mã lực và tất cả các bánh xe), chúng tôi đã không mong đợi nó để làm cho nhiều của một tiến bộ hơn ở đây. Đây vẫn là một chiếc hatchback nhỏ chi phí bắc của RM300k, sau khi tất cả.

Mercedes-AMG-A-45-8

Nhưng A 45 hóa ra lại là một thành công nhỏ. Người mua yêu phong cách hướng ngoại – đặc biệt trong tiếng Edition 1 cắt – và bị thu hút bởi tốc độ tuyệt và cách nó có khả năng máy móc đắt hơn nhiều lúng túng. Thực sự, đây là Mercedes ‘ Nissan GT-R – một đường băng vũ khí blindingly nhanh chóng với mọi thời tiết kéo và một thái độ đó có nghĩa là chỉ con người có thể khai thác hiệu suất cao chót vót của nó mà không cần gói mình xung quanh một cây – và ngay sau über A-Class bắt đầu đổ trên đường phố.

Tất nhiên, nơi mà động vật đổ, có những ràng buộc để được kẻ thù. Trong năm 2014, Audi giật mạnh nhất vương miện nóng nở A 45 với các RS3 , đánh bại Mercedes bởi một toàn bộ bảy con ngựa. Gần đây hơn, BMW tung ra 370 mã lực M2 Coupé hứa hẹn một, kinh nghiệm lái xe hấp dẫn hơn tinh khiết hơn.

Vì vậy, ở dạng cuộn các cập nhật A 45 , và lần này đó là nhiều hơn chỉ là một sự đổi mới đơn giản. Đối với một, Mercedes đã đóng ghế âm nhạc với các huy hiệu trong năm nay, do đó, nó bây giờ chính thức được gọi là Mercedes-AMG A 45. Ngoài ra còn có nhiều hơn hỏa lực dưới nắp ca-pô và một số điều chỉnh dưới da, nhưng là tất cả điều này đủ để tiễn cuộc thi? Chúng tôi kiểm tra những cái mới trên đường địa phương để xem những gì là những gì.

Mercedes-AMG-A-45-4

Lần đầu tiên lên, giá cả – các facelifted A 45 là giá RM348,888 on-the-đường không có bảo hiểm , RM5,000 đắt hơn so với các mô hình đi. Nó phải được nói, tuy nhiên, điều này là chính xác cùng một mức giá mà các A 45 AMG Edition 1 mô hình đầu tiên bán lẻ tại, mặc dù chiếc xe mới không mất đi sự can sọc độc quyền và nổi bật màu đỏ bên ngoài của cựu, cũng như một toàn cảnh cửa sổ trời.

Vì vậy, những gì bạn nhận được với mức kinh phí thêm? Vâng, đối với một sự khởi đầu, bạn sẽ có được một chiếc xe, cho nhà văn này ít nhất là tốt hơn rất nhiều tìm kiếm. Các bản gốc đã có một fascia phía trước trông tiều tuỵ và không được chín – nó quá vuông vức và có quá nhiều đường dẫn đến cửa vào trung tâm không quá nhỏ, và splitter phía trước lớn không thành vấn đề. Kết quả là một mõm rằng vẻ bị chèn ép và biến dạng cùng một lúc. Thành thật mà nói, nó trông giống như một công việc hậu mãi kinh phí thấp – và đó không phải là những gì bạn muốn nghe trên một chiếc xe mà hỏi cho rất nhiều tiền.

Đó là một nỗ lực giải quyết thêm về chiếc xe mới, với một đơn giản cản trước gắn kết hơn, mà bị chi phối bởi đặc tính “A-wing” thiết kế AMG của. Không khí trung tâm lớn hơn là kiểu dáng đẹp, và là vị trí thấp hơn để nó trông ít giống như chiếc xe sắp hắt hơi, trong khi muỗng mặt lớn ngồi dễ dàng hơn xung quanh nó. Một splitter phía trước mỏng hơn chảy xung quanh trung tâm đầu vào kết thúc tốt đẹp một thiết kế lại phía trước khá thành công.

Trong khi đó, đèn pha LED hiện nay toàn đơn vị Hiệu suất cao với máy chiếu hình tam giác bên ngoài và phản xạ chùm cao ở bên trong. Đèn chạy ban ngày cũng là dải rắn thay vì để trong điốt cá nhân trên chiếc xe trước đó, và bây giờ có chức năng như các chỉ số cũng như – sau này trước đây đã lập một hàng riêng biệt của đèn LED trên DRLs. Đèn đuôi, cũng toàn LED, đạt được sửa đổi đồ họa quá.

Ở những nơi khác, phần còn lại của cơ thể phụ lục AMG cụ thể, chẳng hạn như lưới tản nhiệt kép-bar, bên váy và cản sau, vẫn không thay đổi – tiết kiệm cho một bộ khuếch tán phía sau cánh kép lớn mà thay thế chèn hóa trị phía sau đơn giản trên các mô hình trước đó. Bốn strakes đứng ngồi giữa lối thoát khí tích hợp, và đó cũng là một yếu tố cánh thấp riêng biệt xuống. Đó là tất cả một chút nhiều, nếu chúng ta trung thực.

Như trước đây, chiếc xe của chúng tôi đến được trang bị với các gói Đêm có thêm bóng gương màu đen cánh, splitter phía trước, bên hông, cửa sổ trim và Đội thải. Cũng bao gồm là các AMG khí động học trọn gói, mà đinh trên flics phía trước, một cánh gió sau lớn và – mới cho facelift – vây phía sau qua các lỗ thông hơi bội giả. Các bánh xe hợp kim AMG multispoke 19-inch, với một kết thúc mờ màu đen và mặt bích đánh bóng, cũng đã được thực hơn.

nhà văn này cảm thấy các phần phụ thêm làm cho đường xe cái nhìn quá hung hăng và sặc sỡ, nhưng rõ ràng là một thiểu số trên này – nhiều người khác dường như thích bộ phim truyền hình trực quan họ mang lại.

Phần lớn vẫn giữ nguyên ở bên trong, vì vậy bạn vẫn có được một khá chuẩn A-Class cabin, mặc dù một trong đó là phân biệt bằng một lăng đáy phẳng và một gearlever đó là trên các đường hầm truyền, thay vì được gắn trên tay lái.

Các cựu bây giờ có một thiết kế mới đầu tiên nhìn thấy trên AMG GT xe thể thao; như là tiêu chuẩn, chúng tôi nhận được bánh xe hiệu suất AMG có thêm da lộn như hiểu thấu microfibre Dinamica và AMG huy hiệu ở phía dưới nói. mặt hàng mới khác bao gồm một cụm AMG sửa đổi nhạc cụ trong một thiết kế binnacle đôi, với gọn gàng, quay số rõ ràng hơn và chữ số, kim được thiết kế lại và một vòm mới cho chỉ số thiết bị trên.

Ngày đầu này là các tính năng khác được độc quyền cho các A 45, trong đó có một bảng điều khiển bọc da (chỉ được tìm thấy ở những nơi khác trong phạm vi A-Class địa phương về các phiên bản giới hạn A 250 Motorsport bản ), bàn đạp hợp kim và AMG chiếu sáng tấm sill cửa . Ngoài ra ném vào là một AMG E-Chọn gearlever đẹp crafted, phù hiệu AMG của dập nổi trên bề mặt.

màu đỏ nổi bật rất nhiều cũng như – các sắc màu đỏ thẫm được slathered về tất cả mọi thứ từ các dây an toàn và chi tiết trang trí lỗ thông khí, với nội thất toe và tay lái 12:00 marker. Sự kết hợp màu sắc nổi bật là một phần của “Red Cut” bọc da màu đen, trong đó trên mô hình của chúng tôi bao gồm các ghế Performance AMG xô có mục đích – sau này là tùy chọn trong các thị trường khác, nhưng ở đây nó là tiêu chuẩn phù hợp. http://bangmercedes.com/mercedes-amg/a45-4matic/

Những băng ghế dài – được cung cấp trên hầu hết các mẫu xe AMG khác là tốt, bao gồm cả các RM1.1 triệu AMG GT S – là hoàn toàn tuyệt đẹp và cung cấp hỗ trợ to lớn; các bên điện có thể điều chỉnh ôm trên đệm và tựa lưng cũng có nghĩa là họ sẽ vừa khít trên một loạt các hình dạng cơ thể. cảnh báo công bằng, tuy nhiên – họ là khá cứng, có thể (và làm) làm cho khoảng cách dài chuyến đi là một nỗi đau ngay trong bạn-biết-nơi.

Mercedes-AMG-A-45-45

Những chiếc ghế sắc tương phản với trang trí nội thất, với tất cả nhìn nhanh bit của nó, vẫn không cảm thấy khá là phí bảo hiểm như bạn mong chờ cho một chiếc xe mang các ngôi sao ba cánh. Đó là tốt trên các tiểu RM200k A 180 , nhưng tại thời điểm giá A 45 đang chơi tại, tiền phạt chỉ là không đủ tốt. Rattle từ cánh phía sau khi bạn đóng cửa sau đóng không chính xác truyền cảm hứng cho sự tự tin về chất lượng xây dựng của nó, hoặc.

Đau điểm cụ thể là sợi carbon cắt giả trên bảng dash – nó chỉ trông và cảm thấy giá rẻ, và là hư không gần một bản vá cho các công cụ thực dành cho các CLA 45 . Địa ngục, ngay cả những CLA 200 có nó bây giờ , vậy tại sao Voọc đắt nhất A-Class (và một mô hình AMG đúng lúc đó), Mercedes?

bộ tiêu chuẩn bao gồm ghế điện điều chỉnh phía trước với bộ nhớ, một màn hình Media hiển thị tám-inch, một camera ngược lại, hoạt động của Khu Assist, Collision Prevention Assist Plus (bây giờ với phanh một phần tự động), hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động THERMOTRONIC, một COMAND Online hệ thống định vị, thiết bị đổi DVD và lỗ thông hơi máy lạnh phía sau – người cuối cùng bốn là độc quyền cho A 45 trên thị trường của chúng tôi. Như trước đây, Keyless-GO và push-nút khởi động đã được đưa ra một lỡ trên đây, một thiếu sót đáng ngạc nhiên trên một chiếc xe RM350k.

Dưới nắp ca-pô ngồi bàn được xây dựng cùng 2,0 lít M133 tăng áp động cơ bốn xi-lanh như trước, nhưng nó đã bị thổi hơi vào với một hội đồng van cấu hình lại, thời gian và turbo tăng áp. Ngay cả với cùng tăng áp 1.8 thanh như trước đây, những thay đổi dẫn đến một thêm 21 mã lực và 25 Nm, do đó sản lượng tối đa hiện nay là một 381 mã lực lớn tại 6.000 rpm và 475 Nm mô-men xoắn giữa 2.250 và 5.000 rpm. Đó chỉ là về đủ để chiếm lại rằng vương miện điện nóng nở từ Audi, cảm ơn bạn rất nhiều.

Mercedes-AMG-A-45-91

Những thay đổi đi tay trong tay với những sửa đổi bảy tốc độ AMG Speedshift DCT (dual truyền ly hợp), mà giờ đây đem đến A 45 với một cạnh thậm chí còn khó khăn hơn, với tỷ lệ 3-7 bài ngắn hơn so với trước đây để tăng tốc thậm chí punchier. Những thay đổi bản thân mình cũng đã được cải thiện nhờ phản ứng nhanh hơn và chuyển lần; cùng với tỷ lệ lây lan gần hơn, di chuyển lên các bánh răng bây giờ là một trải nghiệm mượt mà hơn. Các 4Matic all-wheel ổ đĩa hệ thống, mà sẽ gửi lên đến 50% mô-men xoắn tới các bánh xe phía sau, vẫn không thay đổi.

Với sự gia tăng sức mạnh và cải tiến hộp số, A 45 là nhiều hơn của một cường quốc hơn trước. Nó bây giờ chạy nước rút từ số không đến 100 km / h trong một siêu xe-baiting 4,2 giây – đó là 0,4 giây nhanh hơn so với xe cũ, và chúng tôi đã không chính xác gấp rút để gọi đó là một con rùa, là chúng tôi? Lên trên Whack còn hạn chế ở 250 km / h.

Bạn sẽ không còn phải giữ cách nhấn một nút nhỏ để lựa chọn chế độ lái khác nhau. Thay vào đó, có một AMG động Chọn núm đuôi mới của gearlever mà thực hiện các chức năng tương tự. Trên cung cấp hiện nay có bốn chế độ – các nghi hiện (kiểm soát trước đó hiệu quả) và chế độ thể thao đã được giữ lại, với các cựu bây giờ nhận được một chức năng Ven cho các hộp số mà tách riêng nó từ động cơ tiết kiệm nhiên liệu.

lên cao hơn là thể thao chế độ + mới cung cấp một bản đồ thậm chí tích cực hơn cho động cơ và hộp số, với một ga sắc nét hơn, thời gian chuyển đổi ngắn hơn và downshifts rev hợp. Ngoài ra còn có một chế độ cá nhân mới cho phép điều khiển để cá nhân hoá hệ thống truyền động và khung gầm thông số khác nhau. Các nút trước đó là bây giờ có thuần túy để chọn đầy đủ chế độ hướng dẫn sự thay đổi đó nắm giữ lên bánh được chọn, ngay cả trong chế độ Comfort.

Sự thay đổi lớn nhất nằm dưới da là treo AMG Ride Control mới với hai giai đoạn thích nghi giảm xóc, trong đó có một nghi thiết để có một số tiền cần thiết chích khỏi va chạm – nhằm khắc phục một chuyến đi tàu-cứng đó là một lời thô lổ trên A- lớp nói chung. Các chế độ Sport cứng hơn được áp dụng tự động trong thể thao + ổ chế độ, và cũng có thể được kích hoạt một cách độc lập thông qua một công tắc trên điều khiển trung tâm.

Ngoài ra, có một hệ thống lái tốc độ nhạy sửa đổi, với hai cài đặt cho thông tin phản hồi và trọng – một cho mỗi chế độ giảm chấn AMG Ride Control. mô hình Malaysia thị trường cũng đã có được một chế độ ổ đua mới trên AMG động Chọn núm, mà đặt A 45 trong một giải đấu khác hoàn toàn. Động cơ và điều tiết phản ứng hiện tại là snappiest của nó, trong khi hộp số được cấu hình để duy trì các bánh thấp nhất có thể – nó thực sự chỉ để theo dõi, điều này, hoặc ít nhất là trên một con đường rộng mở. tốc độ thay đổi cũng là lúc nhanh nhất của họ.

chế độ Race cũng cho phép bạn dễ dàng kích hoạt các cuộc đua kiểm soát Bắt đầu khởi động. Trước đây, cách chọn chế độ tăng tốc nhanh nhất đòi hỏi bạn phải gõ vào Konami cheat code với các nút khác nhau và thay đổi mái chèo; bây giờ, bạn chỉ có thể chọn chế độ Race, đặt chân lên bàn đạp phanh và sàn nhà ga cho đến khi nhấp chuột vào nút kickdown. Vòng quay sẽ được tổ chức tại 3.500 rpm; tất cả các bạn phải làm sau đó là thả phanh.

Làm điều này, và A 45 nhận được nội dung chính về phía chân trời với alacrity đáng báo động. Có một giọng nói nhỏ nhẹ nhẹ từ lốp xe khi tất cả bốn bánh xe sáng lên, nhưng ngay sau khi chúng cắn xuống đường băng, chiếc xe chỉ đơn giản là nhảy về phía trước – sự tích tụ của vòng quay tại các mặt nạ bắt đầu tụt hậu tuabin hơi động cơ mạnh-tăng có thấp xuống. Trước khi bạn biết điều đó, bạn vào con số ba; nhấp nháy và bạn sẽ đạt tốc độ thực sự ngớ ngẩn.

Đó là quá nhanh, trên thực tế, đó là gia tốc và đầy đủ nó thực sự khá khó khăn để quản lý sự thay đổi chính mình trong chế độ hướng dẫn. Sức mạnh thêm và bánh răng ngắn hơn có nghĩa là động cơ dao động với khá thấp redline 6.200 rpm vô cùng nhanh chóng, và đó là tất cả quá dễ dàng để đi lên và đạt các giới hạn rev. Việc chậm trễ nhỏ giữa kéo paddle shift và thiết bị tiếp theo nhấn vào trên upshifts chỉ phục vụ cho những điều phức tạp hơn nữa.

Thật vậy, nó thực sự tốt hơn để lại truyền đến các thiết bị riêng của mình. Trong chế độ đua, thay đổi tự động là nhanh như chớp, và nó thực sự sẽ xuống số với các thiết bị ngay dưới phanh và giữ nó qua góc. Trên những con đường đúng và không có bất kỳ giao thông, chế độ Race là một cách ngoạn mục để trải nghiệm đầy đủ túi sâu A 45 của thủ đoạn, mặc dù rõ ràng là nó sẽ được phẩn nộ khi lái xe trong đô thị hàng ngày.

Như trước đây, lần lượt các A 45 của tốc độ phù hợp với một soundtrack say, tăng cường hơn nữa bởi Performance Exhaust AMG đó là tiêu chuẩn trên thị trường của chúng tôi. Ngay cả lúc khởi động, có một lằm bằm tốt đẹp như các vụ cháy động cơ vào cuộc sống, mà sau đó lắng xuống thành một, nhàn rỗi bassy sâu. Chiếc xe xôn xao ngay cả ở phần còn lại, đặc biệt là trong thể thao + và Race chế độ, cho nó hiểu ngay ý định. Bạn gần như có được một cao liên lạc chỉ bằng cách ngồi trong đó.

Stomp trên van tiết lưu và trong vài ngàn vòng quay đầu tiên, không xảy ra nhiều; giữ chân bạn trồng, tuy nhiên, và một bước thay đổi xảy ra khoảng 4.500 rpm. Các công cụ lưu ý có được một cạnh hơn và một tiếng gầm giọng cổ thực sự tốt đẹp như là động cơ tăng vọt vào cuối đầu, đi kèm với một loạt các ran nổ trên upshifts và trên tràn ngập trong các chế độ lái thể thao hơn. Nó thực sự trứng bạn vào, và làm cho bạn muốn giữ cho động cơ chỉ ở điểm ngọt để bạn có thể thưởng thức nó hơn và hơn nữa.

Đó là ít hơn rất nhiều niềm vui khi bạn không lên trên đó. Tỷ lệ ngắn hơn – mà làm cho tàn bạo tăng tốc trước đó – có nghĩa là A 45 giờ du lịch trên biển ở giới hạn quốc gia ở phía sai trái của 2.000 rpm. Ở tốc độ đường cao tốc, biên giới xả bay không người lái trên là quá nhiều, và với tiếng gầm lốp lớn từ các chất béo Pirelli P-Zero trên chiếc xe thử nghiệm và tiếng ồn gió từ kính chắn gió và A-trụ cột, nó làm cho xe thay vì không thích hợp cho các ổ đĩa còn.

A 45 là không thực sự phù hợp với pootling xung quanh, hoặc. DCT có thể được xuất sắc mười phần mười, nhưng đó là khủng khiếp khi bạn đang rình mò đường phù phiếm Telawi của khoe nóng nở bewinged của bạn. Các “creep” nhân tạo được xây dựng vào hộp số cảm thấy vụng về lúc tốt nhất, và chiếc xe uể oải tình cờ thông qua các bánh răng như một đứa trẻ học hungover sau một đêm dài ra trong thị trấn. Sự khéo léo trưng bày khi lái xe trong sự tức giận là chỉ đơn giản là không tồn tại ở đây.

Đi xe là một túi hỗn hợp. Mặc dù có chút thoải mái để có được ở đây – ngay cả trong cái gọi là thiết lập nghi của hệ thống treo – lượng cung cấp cho các bộ giảm chấn thích ứng phát hành mới từ khung xe trước đây kiên cường thể được ngạc nhiên. Rời trụ sở Mercedes-Benz Malaysia tại Menara TM, đi xe ban đầu cảm thấy quá khắc nghiệt trên đường nhựa vỡ xung quanh tòa nhà; độ cứng vốn có của A 45 vẫn nhìn thấy điều đó.

Chi tiêu một vài ngày lái xe nó, tuy nhiên, và bạn sẽ thấy rằng trong khi xe vẫn còn treo trên da gà, các giảm xóc tuyệt vời hấp thụ phong trào phục hồi tốt, làm dịu đi đáng kể. Tất nhiên, đây vẫn là một chiếc xe có nghĩa là để được hướng nhanh dọc theo con đường uốn lượn, và êm ái thêm không ít để che dấu sự thật đó.

Mercedes-AMG-A-45-50

Sự kỳ diệu thực sự xảy ra ở các góc. Flick tay lái grippy và A 45 đang lặn tại với sự thích thú, mũi đánh hơi ra đỉnh gần như ngay lập tức nhờ vào số lượng phi thường của grip cơ khí trên tay và thiếu của cơ thể cuộn. trọng lượng đáp ứng của lái và xác định chính xác thực sự cho phép bạn để cam kết để uốn cong với sự tự tin, cũng như những cảm nhận bàn đạp phanh mạnh và quyền lực ngăn chặn phi thường.

Powering ra khỏi góc, hệ thống dẫn động bốn bánh xe cung cấp lực kéo lớn. Bạn có thể nhận được trên van tiết lưu rất sớm và đi ra ở phía bên kia với tốc độ điên cuồng; chỉ khi bạn là vô cùng ngớ ngẩn với bàn đạp lớn nào chống chọi lại A 45 để understeer. Này lên đến đỉnh điểm trong một vụ nổ đặc biệt là tinh thần lên Genting – bộ turbo tăng áp dường như cưỡng dâm không khí lạnh hơn, tăng thêm các vivacity tăng tốc giữa góc. Đó là tất cả một cơn sốt thực sự đối với các giác quan, khi đặt lại với nhau.

Hãy điều đó vì nó có thể, nó không hoàn hảo. Đối với tất cả sự tinh tế của hệ thống truyền lực, có rất ít điều chỉnh được trong thái độ vào cua của xe, ga chỉ phục vụ để thay đổi số lượng understeer cuối cùng bạn sẽ nhận được. Bạn có thể quên đi oversteer điện – đó chỉ là không sẽ xảy ra ở đây – và trong khi bạn có thể phá vỡ lực kéo phía sau bằng cách tích cực với vào cua quá sớm, bạn sẽ cần rất nhiều phòng để sửa nó.

Ngoài ra, sự chỉ đạo, chính xác và tự tin-inducing như nó có, là hoàn toàn không có cảm giác; bạn cảm nhận được không có kết nối với mặt đường nào. Không ai trong số này sẽ làm giảm tất cả những niềm vui bạn sẽ có với A 45, nhưng đáng chú ý là ở trái tim của nó, chiếc xe là một công cụ chính xác thiết kế đầu tiên và trước hết để xé khuôn mặt của bạn với tuyệt g-force – và nếu bạn đang tìm kiếm một purist hơn, cách tiếp cận tình cảm, bạn sẽ được tốt hơn phục vụ ở những nơi khác. Những lựa chọn thay thế có thể sẽ rẻ hơn, quá.

Mercedes-AMG-A-45-7

Vì vậy, nơi mà vấn đề này thì mới, sửa đổi Mercedes-AMG A 45? Không có nghi ngờ rằng, như trước đây, các RM350k A-Class vẫn là một món hời thực hiện, và đánh bóng thêm áp dụng với các facelift đã chắc chắn tăng sức hấp dẫn của mình hơn nữa trong vấn đề này. Nó nhanh hơn đáng kể trong mọi biện pháp, và thậm chí còn tốt hơn làm hoảng sợ bejesus ra của hành khách so với trước.

Tuy nhiên, nó vẫn còn rất nhiều tiền để chi trả cho một chiếc hatchback nhỏ – có những người khác rất nhiều trong phạm vi giá được xây dựng tốt hơn, tốt hơn để nhìn và cách thoải mái hơn, và mặc dù việc đình chỉ nhẹ nhàng mềm mại cố gắng thuyết phục người mua rằng đây sẽ làm cho một đâm tốt hơn là một người lái xe hàng ngày, chúng ta không đứa mình ở đây.

Thực tế của vấn đề là, những người trong thị trường cho một A 45 không bao giờ làm phiền bởi những lo ngại như vậy, và sẽ tiếp tục không làm như vậy. Thay vì bị tắt bởi tính chất không khoan nhượng của xe, họ đã, trên thực tế, được tán dương bởi nó – và cái mới này chắc chắn sẽ tạo ra một nụ cười còn lớn hơn trên khuôn mặt của họ.


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
0976118186