Chính thức: Mercedes-AMG GLC 43 Coupe 2017

Mercedes-AMG-GLC-43-Coupe-1

Mercedes thứ năm mở rộng đã rộng tiếp cận hạn hiệu AMG của nó, ra mắt mới GLC 43 4Matic Coupé trước mắt chính thức tại 2016 Paris Motor Show.

Giống như chiếc sedan C43 AMG, các GLC43 Coupé được cung cấp bởi một 3,0-lít twin-turbocharged V6 sản xuất 362 mã lực và 382 lb-ft mô-men xoắn. Nguồn điện được gửi đến một phiên bản tinh chỉnh của Mercedes ‘4Matic hệ thống ổ đĩa tất cả các bánh xe thông qua 9G chín hộp số tự động của hãng. Các dấu gạch ngang đến 62 mph mất 4,9 giây, trong khi tốc độ tối đa là giới hạn điện tử 155 mph.

 

hệ thống treo thích ứng cũng đã được áp dụng và cho phép người dùng năm chế độ ổ đĩa để lựa chọn thông qua các động Chọn menu: Eco, Comfort, Sport, Sport Plus và cá nhân. Bốn lời đề nghị đầu tiên cài đặt cho động cơ, hộp số, tay lái và hệ thống treo pre-lựa chọn, trong khi cá nhân cho phép người dùng điều chỉnh mỗi thiết lập bản thân.

Về mặt thẩm mỹ, các GLC43 AMG được đặt cách nhau từ các tiêu chuẩn GLC với fascias tích cực hơn AMG, thủ thuật quad-xả, một spoiler khởi động tinh tế và bánh xe hợp kim đôi chấu 19-inch. Mercedes cũng cung cấp bánh xe 21-inch lớn hơn cho những người tìm kiếm một sự xuất hiện thậm chí thể thao.

Mercedes-AMG GLC 43 Coupé; 2016

Các cabin có tính năng trang trí AMG điển hình như: da màu đen với những đường khâu màu đỏ, nhôm trim và một AMG tay lái đa chức năng màu đỏ khâu. hệ thống thông tin giải trí 7.0-inch Mercedes ‘với kết nối Bluetooth và USB là chuẩn.

giá cả chi tiết vẫn chưa được công bố. Thông tin thêm về các mới GLC 43 4Matic Coupé nên trở thành có sẵn sau lần đầu tiên ở Paris vào cuối tháng này.

Mercedes-AMG GLC 43 Coupé; 2016


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
  • 2017 Mercedes-Benz GLC Coupe
  • Kiểu dáng năng động của dòng xe GLC Coupe là trung tâm của sự chú ý tại buổi ra mắt tại Thượng Hải Auto Show…

0976118186