Đánh giá:Người không lồ Mercedes-AMG GLS 63

Mercedes-AMG GLS 63

Đó là về kích thước của Mercedes-AMG GLS 63. Đó là những gì sẽ xảy ra khi các kỹ sư nói ‘bạn biết rằng động cơ rất lớn, chúng tôi đã có? Và bạn biết rằng chiếc xe rất lớn, chúng tôi đã có? Như thế nào về … “mà không ai dừng lại để xem xét liệu các kết quả cuối cùng sẽ thực sự là một ý tưởng tốt.

Vì vậy, nó không?

Tôi không nói rằng. Nhưng đó là những giả định chung. Một cách dứt khoát không thể thao bảy chỗ SUV không cần 5,5 lít turbo kép V8, và bên ngoài của Trung Đông khán giả tiềm năng chỉ có thể đủ lớn để biện minh cho các chi phí kỹ thuật.

Một bản tóm tắt nhanh chóng. Các Mercedes-AMG GLS 63 ngồi ở đầu cây off-road Merc của, các ngành thấp hơn bao gồm các GLE , GLC và GLA . Oh, và đừng quên G-Class. Điều đó không làm theo các danh pháp đặt tên mới, có lẽ vì Merc vẫn còn ngạc nhiên khi được bán nó vào năm 2016.

Mercedes-AMG GLS 63

Nhưng GLS là mới, phải không?

Không thực sự. Các ‘biến đổi’ từ GL để GLS bao gồm chủ yếu của một reprofiling nhẹ nhàng của mũi và chỉnh nhỏ về nội thất, hệ thống treo và hệ truyền động. Điều này về cơ bản là một vấn đề của việc sắp xếp phạm vi gọn gàng.

Có được sử dụng là một Mercedes-AMG GLS 63. Nó có giá khoảng £ 92.000 và có 550bhp. Các mới có 585bhp và giá £ 102.350. Tôi nghi ngờ giá là không thích hợp – là loại người muốn người ta sẽ không quan tâm những gì nó chi phí. Họ có thể sẽ thậm chí không đưa ra một kêu về chất thải. Đã có một đỉnh nhanh chóng trên AutoTrader – nó không đẹp. Lái xe nó ra khỏi phòng trưng bày và bạn vẫy chào tạm biệt £ 25k, ba năm xuống dòng nó phụ 50k £.

Không đẹp, ở tất cả. Làm thế nào là cái mới?

Tôi lái xe về nhà và ghét nó. Ghét sự thiếu hiệu quả đã bị thổi phồng của nó tất cả các-không chỉ tiết kiệm nhiên liệu, nhưng việc thiết kế, thái độ, ấn tượng nó đã cho người đi đường khác. Đó là quá cồng kềnh, quá shouty, quá hài lòng với bản thân không có lý do tốt.

Mercedes-AMG GLS 63 1

Nhưng…

Sau đó, tôi đã dành một bốn ngày trong đó. Và nó khiến dưới da của tôi.

Nhưng chúng ta hãy đối phó với nó ở giá trị bề mặt để bắt đầu. Đó là một người khổng lồ, dài hơn năm mét, hai rộng và cao hai. Đó là một con đường dài dài từ đẹp; mũi là cùn, hung hăng và thô bỉ, đó là tấm mặt và chuyển tải không có ý nghĩa của ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Mercedes. Đó là một leo lên cao nó và thiết kế nội thất và đồ đạc là cuối cùng thế hệ Merc. Đó là cách phía sau Range Rover về kháng cáo hình ảnh và sự hài lòng.

Nhưng đó là thực sự rộng lớn bên trong. Bảy người lớn rộng lớn. Những chiếc ghế chủ gấp điện, mà chỉ là cũng bởi vì bạn không bao giờ có thể đạt đến những người phía sau để nâng cao họ nếu bạn nghiêng từ khởi động. Vì vậy, về mặt thực tiễn điều này thậm chí nghề thổi với Volvo XC90 hay Land Rover Discovery, mặc dù nó không phải là một cách thông minh được đóng gói như trước đây, cũng không gồ ghề như sau này.

Nó lặng lẽ du lịch trên biển và cưỡi thực sự rất tốt. Nó lặng mặc dù thực tế rằng đó là bánh xe 21-inch. Vâng thật đấy. 295/40 lốp, quá.

Nhưng tất cả điều này phải được thực sự của các động cơ diesel?

Nó là. Nhưng để đánh giá Mercedes-AMG GLS 63 phân tích chúng ta phải bỏ qua các khía cạnh AMG.

Tại sao?

Bởi vì nếu chúng ta để lại cảm xúc ra khỏi nó những gì chúng tôi có ở đây là một mẫu xe có terrifically tốt mua lại tốc độ, nhưng ít nhiều tốt khi mất nó. Điều đó thực sự có quá nhiều quyền lực cho khung gầm của nó để đối phó với (mặc dù so với G55 đó là một vũ công ba lê). Mà trả 17mpg mà không cần bất kỳ quen thuộc của tính thể thao.

Việc xử lý là mơ hồ bởi vì nó chỉ nặng 2,6 tấn trước khi bạn đặt bất cứ điều gì bên trong. Thêm một vài thành viên trong gia đình và bạn đang nhìn vào ba lô nhô tấn cùng một B-road. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn phải thắt chặt việc đình chỉ lên Sport hay Sport + chỉ để chống đỡ nó lên thông qua các góc mà bạn sẽ có khó khăn làm chậm lại để ở nơi đầu tiên.

Đó là tất cả khá bối rối và đó là đặc biệt do sức mạnh. Các động cơ diesel không cung cấp cho bạn hy vọng hay khuyến khích, nhưng một 585bhp đôi xăng turbo V8 không. Nó gây nghiện. Nghe có vẻ hùng vĩ, nó phí giống như một con hà mã tức giận. Vấn đề là nó cũng mỗi bit như deflectable từ khóa học đã được chọn.

Vì vậy, nó là tất cả một chút nhiều?

Hoặc chỉ cần đủ, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó. Bởi vì có một cái gì đó tuyệt vời về cách xấu hổ Mercedes-AMG GLS 63 cư xử. Đang tải nó lên với bốn xe đạp trên một towbar (điện, obvs) rack, hành lý và người dân dường như đã không ảnh hưởng đến nó 4,6-to-62-và-168-phẳng ra tiềm năng thực hiện. Và có, bạn đã đọc mà chính xác, Mercedes-AMG GLS 63 sẽ nhấn 168mph. Tâm lởn vởn tại vật lý có liên quan. Pity phanh, mà héo khi đối đầu với vận tốc bằng một nửa.

Bạn phải cảnh giác và thận trọng khi luồng nó về – kích thước của nó là đáng sợ cho cả bạn và những người đi đường khác, và bạn sẽ sớm nhận ra nó đòi hỏi một biện pháp trách nhiệm nếu bạn thậm chí để cù khả năng thực thi, và nếu bạn làm, bạn sẽ khám phá ra nó có độ bám ngạc nhiên và một số kiểm soát. Nó không phải là một thảm họa.

Có một cái gì đó thú vị về thí điểm một máy obnoxiously rộng lớn như vậy với một số tiền không thích hợp như quyền lực. Mỗi thường như vậy tôi kéo ra để vượt qua, động cơ cho nó là hà mã thương đầy đủ, tôi đã làm hết sức mình để hướng dẫn nó và khi tôi kéo lại, không thể không cười khúc khích tại phi lý tuyệt đối của nó.

Vì vậy, bạn muốn có một?

Số lần Lời khuyên: nếu bạn muốn có một chiếc SUV nóng với kiểm soát thực tế và khả năng bạn đang tìm kiếm ở vị trí sai: nhằm mục đích ví quá gánh nặng của bạn tại một Cayenne Turbo S hay Range Rover Sport SVR thay thế. Nếu bạn muốn sang trọng với tốc độ và thước đo phô trương tài phiệt, Bentley có Bentayga. Đối với các gentrified hơn giữa các bạn, bạn có thể có đầy đủ thổi Range Rover với 542bhp tăng áp V8.

Nhưng bằng cách nào đó thậm chí không có không khí unhinged giống như Mercedes-AMG GLS 63. Tôi nghĩ rằng đó là một cái gì đó để làm với các GLS về cơ bản là một ‘gia đình’ SUV, một trong những bạn đưa trẻ em của bạn trong khi bạn muốn họ được an toàn và bảo mật . Vì vậy, lắp nó với 600bhp có vẻ ngoài vô lý. Vì vậy, tôi loại yêu mà Mercedes có này trong phạm vi của nó, nó cho thấy họ có một cảm giác hài hước. Một trong những tốt.

Xem thêm:

Mercedes GLS 350: http://bangmercedes.com/mercedes-benz/gls-350/

Mercedes GLS 400: http://bangmercedes.com/mercedes-benz/gls-400/

Mercedes GLS 500: http://bangmercedes.com/mercedes-benz/gls-500/


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
0976118186