Mercedes-AMG A45 2017 lộ diện thử nghiệm

Trước khi nhận nó facelift , dòng xe Mercedes-Benz A 45 AMG được cho đẻ trứng một phiên bản mạnh mẽ hơn trong vỏ bọc của một Black Series phiên bản, với kết quả đầu ra được đồn đại là trong khu vực của 400 mã lực. Đó là, tuy nhiên, đã ba năm trước đây, và W176 thế hệ A-Class là hướng mặt trời lặn, với sự phát triển của các mô hình thế hệ tiếp theo cũng được tiến hành. Trước khi là người tiếp theo đến, tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ thấy một hoan hô cuối cùng trong các hình thức của Mercedes-Benz A 45 AMG.

Ngày nay Mercedes-Benz A 45 AMG 2017 đã tạo ra một khủng 381 mã lực và 475 Nm mô-men xoắn từ lít M133 2.0, turbo tăng áp bốn xi-lanh động cơ, vì vậy, trong khi bước 20 mã lực đến đồn 400 điểm hp có thể không xuất hiện tất cả những gì đáng kể , phiên bản R có thể được gần như chắc chắn sẽ được cải thiện ở những nơi khác, cụ thể là khung xe.

2017-mercedes-amg-a45-prototype-spy-photo

Đó là cơ thể rộng lớn hơn gần như chắc chắn sẽ mặc một thiết lập hệ thống treo beefier để đối phó với hiệu suất tăng thêm động cơ uprated có thể tải xe lên với. Ngoài wheelarches rộng hơn, nhiều ngoại thất hiện tại A của 45 dường như là không thay đổi, mặc dù nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu các sản phẩm cuối cùng sẽ mặc cản khác nhau để tiếp tục phân biệt nó từ các tiêu chuẩn – nếu nó bao giờ có thể được gọi là – sản phẩm AMG, giống như giận dữ nhìn Mercedes-Benz A 45 AMG .

Với thế hệ A-Class dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới Frankfurt Motor Show, đây 400 hp swansong cho lặp hiện tại của hatchback Đức này có thể ra mắt trước đó, và cùng với nó là một sự mặc khải của tên mô hình xác nhận của nó – cho dù nó sẽ được gọi là A 45 R, A 45 S, hoặc thực sự A 45 Black series

Xem thêm các dòng xe Mercedes-AMG  Mới


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
0976118186