Mercedes-AMG GLC43 2017 khẳng định vị thế

Mercedes-AMG GLC 43 4MAtic Coupe 2017 viet nam (1)

Couple nở nấm crossover với sự lây lan của người nặng “43” mô hình định Mercedes-AMG, và hiệu suất cao này GLC-class ute nhỏ gọn sang trọng dường như không thể tránh khỏi. Củng cố các Mercedes-AMG GLC43 2017 với một động cơ sáu xi-lanh twin-turbo tăng áp, các folks AMG sơn một điểm đen mắt trên so sánh thử nghiệm thưởng của Porsche Macan GTS , hạ cánh nhẹ ở phía bên nhẹ nhàng hơn nhưng với một gói hài hòa hơn.

Một phái sinh toa xe-trên-sàn của C-class sedan và coupe, các GLC 300 cơ sở là một đáng yêu nếu nghiêm túc Á hậu trung tâm cung cấp bởi một động cơ turbo bốn xi-lanh 241 mã lực. Bước đến GLC43 chạy một nhượng 13.750 $ nhưng thêm-M276 phổ biến 3.0 lít twin-turbo V-6 và các loại phần cứng dũng cảm và ngày càng Benz làm thay đổi đáng kể hiệu năng và tính cách của entry-level GLC của. Mercedes cũng khuấy động trong tinh tế được bơm lên phía trước và phía sau fascias, một bánh lái đáy phẳng với sang số mái chèo và màu đỏ tương phản khâu, dụng cụ AMG cụ thể, và dây an toàn màu đỏ. (Đai đen giống như trên các bài kiểm tra xe của chúng tôi có thể được thay thế miễn phí.) Trong khi V-6 có thể không là một trong những động cơ tay xây dựng AMG của, tiếng gầm khàn khàn của nó cung cấp bằng chứng về 362 mã lực và 384 lb-ft mô-men xoắn .

Mercedes-AMG GLC 43 4MAtic Coupe 2017 viet nam (5)

AMG đã xoa chín tốc độ tự động và tất cả các bánh xe-ổ đĩa hệ thống của GLC cho thuế suất cao, sau này để chỉ đạo mô-men xoắn ở phía sau (nó chia tách mô-men xoắn 31/69 trước ra phía sau so với 45/55 trong GLC300). Việc truyền AMG tăng cường khéo léo súng trường thông qua tỷ lệ của nó, làm nhanh chóng thay đổi và tích cực downshifting khi bạn chuyển đổi từ các tiêu chuẩn chế độ nghi đến Thể thao hay Sport Plus lái xe. Ngoài ra còn có một lazier chế độ Eco và một thiết lập cá nhân mà cho phép pha trộn và kết hợp của ga, lái, hệ thống treo, hộp số và các thông số theo ý thích của bạn.

Mặc dù Mercedes-AMG GLC43 mang 236 pounds ít hơn so với 360 mã lực Macan GTS, việc thiếu một hệ thống phóng kiểm soát giới hạn Mercedes 4256 pound để chạy 4,5 giây đến 60 mph và qua phần tư dặm 13,1 giây ở 105 mph -properly nhanh chóng cho lớp học này trailing Porsche bằng một phần mười về cả hai tội. Nhưng so với thường xuyên GLC300 4MATIC, mà cần 5,9 và 14,7 giây để đạt điểm đó, AMG là một tên lửa. EPA tiết kiệm nhiên liệu ước tính cho gương SUV những người của cơ học giống hệt nhau (nhưng đắt tiền) Mercedes-AMG GLC43 coupe tại 18 mpg trong thành phố, 24 mpg trên đường cao tốc và 20 mpg kết hợp. Chúng tôi trung bình 17 mpg trong chiếc xe thử nghiệm này; trong khi đó nền kinh tế nhiên liệu quan sát được là tương đối nghèo trên tài khoản của sự thịnh vượng của chúng tôi, đó là 2 mpg tốt hơn so với những gì Porsche trở lại trong một thử nghiệm so sánh với Jaguar F-Pace . Các Mercedes-AMG GLC43 trung bình 23 mpg trên 200 dặm kiểm tra đường cao tốc lái xe của chúng tôi tiến hành tại 75 mph liên tục, mà là một chỉ số nhiều khả năng của những chủ sở hữu sẽ đạt được trên một chuyến đi đường.

Mercedes là hơi nhẹ nhàng hơn xuất hiện và dung lượng hơn Macan; hầm hàng 19-cubic-foot của nó là một khối lập phương lớn hơn của Porsche, nhưng dốc giới hạn roofline phía sau chỗ ngồi khoảng không của nhân dân. Tuy nhiên, các AMG di chuyển với gần các tính lưu cùng, một chưa biết chất lượng để crossover ít. Các Mercedes-AMG GLC43 tỏa sáng trên sự cân bằng, chèo lái sự hỗ trợ bằng điện của mình là chính xác và xúc giác cho một chiếc SUV, một phần nhờ vào một trục trước được củng cố với độ cong tiêu cực hơn. ba giai đoạn hệ thống treo có thể điều chỉnh AMG của dành sự khéo léo tuyệt vời trên những con đường đầy thử thách, nhưng khung xe luôn đệm người cư ngụ trong một hình thức nào các cứng Porsche chỉ đơn giản là không thể, thậm chí vào tùy chọn bánh xe 21-inch thử nghiệm xe của chúng tôi ($ 1000) shod với 255/40 phía trước và 285 / 35 lốp xe mùa hè phía sau (độ tuổi 20 với tất cả các mùa cao su là tiêu chuẩn).

Các cao su Continental dính giúp AMG comfier bôi của Macan hình skidpad (0,94 g đến 0,88), và với sự giúp đỡ của hệ thống phanh của nó được nâng cấp (rotor trước 14,2-inch, 12,6-inchers ra trở lại), trả về một điểm dừng 154-chân nhẹ ngắn hơn từ 70 mph.

Trong khi 55.825 $ Mercedes-AMG GLC43 không phải là rẻ, cũng không phải là nó như là tập trung như Porsche ở giới hạn, số tiền đó của đồng tiền sẽ chỉ làm cho bạn gặp 340-hp Macan S, trong khi GTS thể thao hơn chi phí $ 12K hơn. xe của chúng tôi cũng thêm Premium gói 2350 $ (môi trường xung quanh ánh sáng, doorsills chiếu sáng, và điều hướng với một touchpad trên đỉnh bánh xe điều khiển di chuyển hệ thống COMAND của), $ 1900 cho ghế da màu đen với những đường khâu màu đỏ, một $ 1480 toàn cảnh cửa sổ trời, một Burmester hệ thống âm thanh cao cấp $ 850, $ 850 đèn pha LED, và $ 250 cho một tay lái có sưởi. Nhưng ngay cả với mức giá như thử nghiệm của 64.505 $, nó là một mua hấp dẫn và thiết thực cho những người mong muốn sở hữu một chiếc crossover sang trọng cay. Với một thái độ háo hức và một nội thất đẹp chia sẻ với C-class, bao gồm một ghế sau đó sẽ thực sự phù hợp với một vài người lớn mà không có khiếu nại, GLC43 AMG là một ứng cử viên đáng gờm.


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
  • 2017 Mercedes-Benz GLC Coupe
  • Kiểu dáng năng động của dòng xe GLC Coupe là trung tâm của sự chú ý tại buổi ra mắt tại Thượng Hải Auto Show…

0976118186