Mercedes GLS – kẻ thay thế dòng xe GL-class

Mercedes GLS 500 4Matic 2017

Đã có 1 dòng xe mới được xuất hiện , được nhiều chuyên gia coi đây là 1 tiểu S-Class , mẫu xe này là mẫu xe đa dụng nhất , được cải cách , nâng cấp và cách tân về thiết kế bên ngoài , cũng như trang thiết bị tiện nghi cùng nhiều công nghệ an toàn vượt trội nhất hiện nay , mẫu xe này sẽ được hãng tung ra và bán ra với rất nhiều phiên bản từ tiêu chuẩn cho tới nâng cao nhất của dòng xe này trên toàn cầu từ tháng 3 năm vừa rồi .

Theo như tên gọi mới mà hãng xe đến từ nước Đức này đã có tên gọi mới cho hãng xe này , được phát triển từ dòng xe GL-Class trước đó , thực chất dòng xe GLS này được hãng nâng cấp và đổi tên , chữ S ở trong dòng xe GLS này được hãng nhấn mạnh và khẳng định rằng đây chính là mẫu xe sang trọng , thể hiện 1 cách gọi mới , 1 chiếc xe được nâng cấp mới mẻ nhất từ dòng xe S-Class này .

Kết quả hình ảnh cho gls

Về thiết kế bên ngoài của mẫu xe GLS này thì phần đầu của nó được hãng trang bị cụm đèn pha và đèn hậu tinh chỉnh , nâng cấp hiện đại hơn , cùng một số nâng cấp nhỏ ở cản trước và sau sẽ giúp chiếc xe thêm phần mạnh mẽ hơn . Nội thất cũng được hãng cho thay đổi theo hướng hiện đại , tươi mới như hệ thống thông tin giải trí giúp cho khoang cabin thêm phần sống động hơn, cùng với chất liệu bọc ghế bằng da nappa hiện đại mới cùng những công nghệ an toàn và hỗ trợ lái tích hợp thêm.

Kết quả hình ảnh cho gls

Tùy theo từng thị trường có nhu cầu khác nhau thì hãng xe cung cấp các phiên bản cùng với động cơ khác nhau , bao gồm : phiên bản GLS550 4MATIC , nhưng ở thị trường châu Âu gọi là GLS500 , được hãng cho sử dụng động cơ mạnh mẽ V8 turbin tăng áp kép giúp cho chiếc xe đạt được công suất cực đại 449 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm và phiên bản GLS 63 được hãng trang bị động cơ V8 giúp cho chiếc xe đạt được công suất cực đại 577 mã lực. Trong khi ở thị trường Bắc Mỹ có phiên bản GLS450 tiêu chuẩn của hãng được trang bị động cơ có dung tích 3 lít V6 tăng áp giúp cho chiếc xe đạt được công suất cực đại 362 mã lực, mô-men xoắn cực đại 500 Nm và bản GLS350d 4MATIC động cơ diesel V6 công suất 255 mã lực, mô-men xoắn 616 Nm. Riêng phiên bản GLS 63 AMG thì được hãng trang bị động cơ V8 trang bị hộp số AMG Speedshift Plus 7G-Tronic tinh chỉnh, còn các phiên bản còn lại đều sử dụng hộp số tự động 9G-Tronic tiêu chuẩn và tùy chọn khóa vi sai trung tâm.Mercedes Vietnam


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
0976118186