Trải nghiệm cảm giác lái thực thụ trên chiếc xe Mercedes GLA 200

Mercedes-Benz-GLA-200-2017 2018 mau trang (1)

Mẫu xe GLA 200 này có kiểu dáng lạ mắt nhất với nhiều trang thiết bị , tính năng tiện ích bên trong chiếc xe này , bên cạnh đó khả năng vận hành linh hoạt nhất sẽ mang tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người lái đằng sau vô lăng .  Ngay từ cái nhìn quý khách sẽ rất bất ngờ và nghĩ rằng GLA 200 chính là 1 chiếc xe thuộc dòng A-Class nhưng kích thước lại có phần lớn hơn , bởi mẫu xe này được hãng thiết kế dựa trên nền tảng của dòng xe A-Class nên quý khách nhận nhầm cũng là lẽ đương nhiên ,sự khác biệt chủ yếu đến từ những chi tiết mà phải thật tinh ý mới nhận ra.

Với nhiều người khi đã lái qua thử mẫu xe GLA 200 này sẽ thấy rõ rằng cảm giác lái của chiếc xe này khá tốt , phản ứng rất nhanh chóng , kịp thời , chiếc xe này cũng dễ dàng có thể đi lại trong thành phố đông dân cư hiện nay . Bên cạnh đó thì mẫu xe này còn được Mercedes Vietnam trang bị thêm kính chắn gió có góc nghiêng khá lớn khiến cho khả năng quan sát của người lái cũng rõ hơn , không bị che khuất , thêm hệ thống cảm biến cảnh báo chướng ngại vật xung quanh hỗ trợ rất nhiều cho người lái, hạn chế tối đa các va chạm.

Kết quả hình ảnh cho mức giá Mercedes GLA 200

Hãng cũng tích hợp thêm 3 chế độ lái khác nhau giúp người lái có thể điều khiển theo nhu cầu của từng người : chế độ Eco tiết kiệm nhiên liệu cùng chế độ Sport thể thao hay chế độ Manual điều khiển bằng tay , mỗi chế độ lái đều mang tới cho người lái nhiều cảm giác lái khác nhau , nhiều cung bậc cảm xúc mà ít xe nào có thể làm được điều này Mercedes GLA 45

Khi quý khách vận hành chiếc xe này đi trên đoạn đường đông dân cư thì có lẽ chế độ Eco hiện nay là thích hợp nhất , nó không chỉ giúp cho người lái tiết kiệm được nhiên liệu mà khả năng vận hành chiếc xe cũng rất êm ái đó nhé . Nếu như quý khách đi trên đoạn đường cao tốc thì chế độ Sport này là thích hợp nhất hiện nay, động cơ mạnh mẽ và hiệu suất hoạt động cũng tốt nhất , tuy nhiên còn phản ứng của chân ga lại không được nhanh nhạy lắm. Còn ở chế độ lái Manual này thì nó lại mang tới phản ứng chính xác nhất của người lái , khi hãng cho động cơ dung tích 2,0 lít kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp sẽ giúp cho chiếc xe này sang số 1 cách êm ái , nhẹ nhàng nhất cộng với lẫy chuyển số trên vô lăng càng khiến cho việc sang số thuận tiện hơn . Với nhiều người không thích sang số bị giật cục thì phiên bản Mercedes GLA200  này chính là sự lựa chọn hoàn hảo , vừa sang số ở những vòng tua máy cao không bị giật cục mà còn giữ được mô men xoắn lớn, cải thiện việc tăng tốc và nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Kết quả hình ảnh cho mức giá Mercedes GLA 200

Khi người lái vận hành chiếc xe này ở những đoạn đường hơi xấu thì phải giảm tốc độ thì lúc này hệ thống treo của nó lại khá cứng và xóc , không còn sự êm ái , linh hoạt , động cơ đầm chắc của 1 chiếc sedan thực thụ , đây là nhược điểm của chiếc xe này . Nhưng điểm cộng cuả GLA 200 cũng chính là hệ thống phanh rất nhạy , hoạt động hiệu quả nhất , do đó mà GLA 200 này khi kết hợp cùng với hệ thống chống bó cứng phanh vừa giúp cho người lái khi lái xe 1 cách an toàn nhất mà còn tăng hiệu suất hoạt động khi đi với tốc độ cao . Mercedes GLA 200 tỏ ra là mẫu xe đa dụng và rất linh hoạt, động cơ mạnh mẽ kết hợp với hộp số 7 cấp ly hợp kép không những giúp chiếc xe vận hành êm ái hơn mà còn nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu.Mercedes GLA250 

Kết quả hình ảnh cho mức giá Mercedes GLA 200

Với mức giá chỉ tầm khoảng 1,459 tỉ đồng cho GLA 200 là quý khách có thể sở hữu chiếc xe trong mơ đối với rất nhiều người , dù rằng đối thủ cạnh tranh của phiên bản GLA 200 này tại thị trường Việt Nam là rất nhiều nhưng hãng không hề ngại khó khăn bởi đối tượng những khách hàng mà hãng hướng tới chính là những ai yêu thích chiếc xe đi lại hàng ngày nhất . Ngoài ra hãng xe Mercedes-Benz cung cấp nhiều trang bị tùy chọn có thể giúp dòng xe này cạnh tranh tốt với BMW X1 và Audi Q3.


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
0976118186