Bảng Giá Mercedes | Chi tiết giá các dòng xe Mercedes-Benz Vietnam
  • BẰNG MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0976118186

    Tư vấn 24/24

2023 Mercedes-AMG C63 được cung cấp công nghệ lai từ F1

mercedes

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy chiếc Mercedes-AMG C63 2023 , nó được ngụy trang rất kỹ. Gần đây, nguyên mẫu của chiếc sedan hiệu suất cao lại bị bắt gặp trên cam, nhưng lần này, với phần lớn ngoại thất của nó bị lộ ra ngoài.

Từ video, chúng ta có thể xác nhận danh tính của C-Class là AMG C63 vì thiết kế lưới tản nhiệt phía trước kiểu Panamericana lộ ra ngoài với các thanh dọc, cửa hút lớn ở hai bên cơ sở cản trước, ống xả hình vuông bốn cạnh, bộ khuếch tán phía sau lấp ló một phần. , bánh xe và lốp thể thao.

Một tiết lộ thú vị trong cảnh quay gián điệp dài 5 phút là bảng điều khiển đối diện với nắp bình nhiên liệu, gợi ý về vị trí của một cổng sạc. Với điều đó, bây giờ chúng tôi có thể xác nhận rằng nó sẽ được cung cấp dưới dạng plug-in hybrid.

Theo các nguồn tin, AMG C63 sắp tới sẽ loại bỏ động cơ V8 để chuyển sang động cơ hybrid-4. Thiết lập sức mạnh có thể sử dụng động cơ M139 được tìm thấy trong CLA45 với dung tích 2.0 lít. Nó cũng đi kèm với việc bổ sung một động cơ điện đặt phía sau và bộ tăng áp điện để tạo ra công suất tổng hợp trên 500 mã lực. Nếu đúng như vậy, Mercedes ít nhất có thể cố gắng phù hợp hoặc vượt qua mức 503 mã lực được tạo ra bởi AMG C63 cũ hơn với cấu hình động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít.

Hơn nữa, AMG C63 sẽ được trang bị công nghệ Công thức Một mới nhất có nguồn gốc từ Mercedes Silver Arrows. Thông số kỹ thuật mới được thiết kế để cải thiện hiệu suất và giảm lượng khí thải của xe.

Mercedes-AMG C63 có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 với huy hiệu năm mô hình 2023.

Bình luận