Mercedes-Benz

Các phiên bản xe Mercedes

MERCEDES-BENZ VIỆT NAM

Tự hào là một trong những hãng xe có lịch sử và thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn cầu, Mercedes-Benz luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng giàu có và thành đạt hiện nay. Bởi lẽ hãng xe đến từ Đức này từ lâu đã khẳng định vị trí số 1 về độ “chất” cũng sự sang trọng, lịch lãm và quý phái trong làng xe hơi thế giới. Điều này dường như được khẳng định chắc nịch từ chính slogan hoàn toàn mới của hãng – “The best or nothing”.

Không chỉ toát lên sự sang trọng tột bậc, những siêu phẩm công nghệ được sản xuất bởi Mercedes-Benz còn được trang bị công nghệ vận hành và an toàn tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Nhờ đó, mỗi chiếc xe của hãng đều mang trong mình vẻ sang trọng, huyền bí trong ngoại thất, sự tiện nghi và xa hoa trong nội thất, sự vượt trội trong khả năng vận hành và độ an toàn cực cao.

Mercedes-Benz hãng sản suất oto lớn nhất toàn cầu chính thức có nhà máy tại việt nam đánh dấu bước ngoặt mới vươn xa của thương hiệu ô tô hạng sang thêm một thị phần mới. Mercedes Benz cũng là một thương hiệu đầu tiên của Châu Âu có nhà máy chính thức tại Việt Nam. Mercedes Vietnam được thành lập vào năm 1995 chuyên nhập khẩu và lắp giáp các dòng xe Mercedes, xe du lịch, xe khách và xe thương mại. Mercedes Vietnam có trụ sở tại Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 105.000 m2 sản suất dự kiến sản xuất khoảng 3.500 xe mỗi năm.

Chính vì vậy, Mercedes-Benz chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn từ trước đến nay và cho đến tận mai sau!

Các sản phẩm do Mercedes-Benz phân phối tại Thị Trường Việt Nam

0931440523