Bảng Giá Mercedes | Chi tiết giá các dòng xe Mercedes-Benz Vietnam
  • BẰNG MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0976118186

    Tư vấn 24/24

Mercedes-AMG

Mercedes-AMG là một công ty con trực thuộc của tập đoàn Daimler AG là tập hợp các kỹ sư chuyên về cải tiến hiệu suất cao nổi bật như: AMG A45, AMG CLA45, AMG GLA45, AMG G63….. Tất cả các động cơ AMG được làm bằng tay xây dựng với triết lý “one man, one engine” là mỗi kỹ sư phụ trách một động cơ AMG. Tất cả các mẫu xe Mercedes-AMG hứa hẹn sẽ cho bạn những cảm giác phấn khích khi được trải nghiệm thực tế trên xe.

Đam mê là động lực của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẵn sàng làm mọi thứ có thể để đạt được một kết quả xuất sắc, sử dụng các dịch vụ chăm sóc lớn nhất khi nói đến việc lựa chọn và làm việc với các tài liệu của chúng tôi; dành sự chú ý đến từng chi tiết khi nói đến thiết kế nội thất và ngoại thất; và trưng bày kiên nhẫn cực khi nói đến thử nghiệm và phát triển các phương pháp kỹ thuật mới.

1.399.000.000 VND
1.699.000.000 VND
1.929.000.000 VND
1.929.000.000 VND

Hơn 45 năm trước, một niềm đam mê ô tô thể thao quá sức đối với dịch vào việc tạo ra một công ty duy nhất. A như Aufrecht, M như trong Melcher và G như trong Großaspach – tên đằng sau ba chữ là điểm khởi đầu của sự phát triển nhanh chóng từ một hoạt động hai người thành một thương hiệu toàn cầu. Câu chuyện bắt đầu vào những năm 1960: Hai kỹ sư Hans Werner Aufrecht và Erhard Melcher đã được làm việc trên 300 động cơ xe đua SE trong các bộ phận của Daimler-Benz phát triển – cho đến khi công ty ngưng tất cả các hoạt động đua xe.

Mỗi động cơ Mercedes-AMG được lắp ráp bằng tay theo cơ chế “một người đàn ông một động cơ”, triết lý. Một người đàn ông, một trong những động cơ – nhãn lắp ráp có trình độ cao ở Affalterbach.
Ngược lại với sản xuất lớn-series, mỗi động cơ Mercedes-AMG là truyền thống được lắp ráp bằng tay theo cơ chế “một người đàn ông một động cơ”, triết lý. Một kỹ thuật viên AMG duy nhất lắp ráp động cơ hoàn thành trong cửa hàng động cơ AMG ở Affalterbach, và do đó phải chịu trách nhiệm cho mọi-thứ từ các cài đặt của trục khuỷu ở khối động cơ để lắp ráp các trục cam và các loại cáp và dầu fill-up – ông chữ ký sau đó được đặt trên tấm cơ.

AMG cung cấp dịch vụ cá nhân hơn với những người đam mê lái xe. AMG đã thành lập hơn 300 Trung tâm Hiệu suất AMG trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ cá nhân hơn cho khách hàng. Một cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu ở mọi giai đoạn trong quan hệ khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng của thương hiệu AMG lời hứa của Driving Performance. Việc tập trung vào việc phát triển một mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng đã mở rộng với tổng số 24 quốc gia.

Một chiếc Mercedes-Benz đứng ngoài gói. Một chiếc Mercedes AMG hoặc xe cá nhân đứng ngoài từ các tầng lớp. Đối với những người có một niềm đam mê cho độc quyền, AMG cung cấp các cuối cùng trong cá nhân. Mercedes-AMG cung cấp nhiều lựa chọn tùy biến cho xe sản xuất Mercedes-Benz của bạn hoặc Mercedes-Benz AMG của bạn để cung cấp cho chiếc xe của bạn một liên lạc cá nhân hơn.

Trong một chiếc Mercedes-AMG, nghề thủ công hoàn hảo không chỉ giới hạn ở khoang động cơ. Mỗi phần tử được hình thành và tạo ra để làm tốt hơn trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả khả năng của mình để lọt vào mắt xanh của một người lái xe sành điệu. Từ việc hoàn thiện các cuộc hẹn cabin để hiệu chỉnh các thiết bị chạy, một ô tô AMG đại diện cho giao hợp liền mạch của kỹ thuật công nghệ cao và thủ công xuất sắc.

Chiều sâu: Mercedes GLA45 AMG

Chiều sâu: Mercedes GLA45 AMG

Mercedes GLA45 AMG với động cơ bốn xi-lanh sản xuất loạt mạnh nhất trên thế giới cho công suất 355 mã lực và mô-men xoắn 332 lb-ft trên đường Mercedes-AMG tiếp tục sáng kiến ​​sản phẩm của mình một cách nghiêm túc: với GLA45 AMG...

Xem chi tiết ...

Cận cảnh chiếc xe Mercedes A45

Khi quý khách chạy thử chiếc xe thể thao Mercedes A45 này có mức giá chỉ tầm khoảng 2,3 tỷ đồng , số tiền quý khách bỏ ra mua chiếc xe A45 này sẽ ngang ngửa so với chiếc xe Mercedes E250 này đó nhé...

Xem chi tiết ...

Điểm hấp dẫn của chiếc xe Mercedes A45

Điểm hấp dẫn nổi bật của chiếc xe Mercedes A45 này chính là khối động cơ mạnh mẽ , bên cạnh đó thì hãng cũng cho cải tiến thêm hệ thống chống khóa vi sai trước nhằm cải thiện cho chiếc xe này có độ...

Xem chi tiết ...