Bảng Giá Mercedes | Chi tiết giá các dòng xe Mercedes-Benz Vietnam
  • BẰNG MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0976118186

    Tư vấn 24/24

Mercedes-Maybach

Maybach thương hiệu của những chiếc xe siêu xe. Được thành lập năm 1909 bởi Wilhelm Maybach và con trai của ông và năm 1960 được tập hoàn Daimler quản lý .Daimler hiện đang sản xuất một phiên bản siêu sang của Mercedes-Benz S-Class dưới thương hiệu Mercedes-Maybach.

MERCEDES-MAYBACH 2021 ĐẲNG CẤP SIÊU SANG LUXURY

Mercedes-Maybach S600 Mercedes Maybach S500
Mercedes-Maybach S400 4Matic 2021

Nhằm tạo ra một dòng xe siêu sang lại độc đáo, đại diện cho những con người thuộc tầng lớp thượng lưu, siêu giàu và đẳng cấp, Mercedes-Benz S-Class đã kết hợp với Maybach để tạo ra một siêu phẩm thuộc hạng siêu sang mang tên Mercedes-Maybach. Đây thực sự là một ý tưởng hoàn hảo dựa trên sự sang trọng và tiện nghi vượt bậc của Mercedes-Benz S-Class cùng với sự độc đáo có 1 không 2 của Maybach! Đây cũng là sự kết hợp tuyệt vời và hiếm thấy giúp phát huy tối đa những điểm mạnh nhất của cá2 hai dòng xe trên, mà nếu tách riêng rẽ, chúng sẽ không thể đạt được sự hoàn hảo đó!

Thật vậy, mỗi siêu phẩm mang tên Mercedes-Maybach đều mang lại cho chủ nhân một cảm giác sang trọng, đẳng cấp số 1! Tất cả nhờ vào ngoại thất đẹp miễn chê, hoàn hảo không tỳ vết, cộng với nội thất quá ư sang trọng và tiện nghi, đến nỗi khó có thể tưởng tượng, và khả năng vận hành chẳng khác nào một chiếc xe đua trên đường bộ! Nếu bạn là người giàu có và yêu thích sự độc đáo mà không “đụng hàng” với bất kỳ người nào, Mercedes-Maybach chính là chiếc xe dành cho bạn!