Tuấn Vũ Mercedes-Benz | Đại diện bán hàng của Mercedes-Benz Vietnam
  • TUẤN VŨ SALES MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0938059898

    Tư vấn 24/24

Chúng tôi tiết lộ bộ mặt của chiếc Mercedes GLC 2019 mới

Chúng tôi đã đáp ứng với các thử nghiệm mule của Mercedes GLC 2019 tiếp theo và ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn phải biết về nó.

Giống như Mercedes GLC Coupé, GLC thông thường cũng sẽ được cập nhật bằng cách áp dụng các thay đổi tương tự. Hai mô hình, mà phải đến cùng một lúc – mùa xuân tới – sẽ có cản trước và sau mới, cũng như thiết kế mới của đèn pha với chữ ký mới của ánh sáng ban ngày LED hình chữ S bị gián đoạn trong phần trung tâm.

Các đèn phía sau cũng sẽ có một chữ ký dưới dạng một sợi dây chạy qua toàn bộ đèn pha – như có thể thấy trong hình ảnh – và với phần trung tâm dành riêng cho phanh và các chức năng khác, tương tự như Mercedes C Class mới . Tùy chọn, chiếc SUV sẽ mang lại hệ thống chiếu sáng LED MultiBeam mới.

Ảnh của Spy GLC 2019
Ảnh của Spy GLC 2019

Nó cũng sẽ có một mạng lưới điện và điện tử mới cho các hệ thống hỗ trợ lái xe mới bao gồm lái xe cấp 2 tự trị . Bên trong, bạn có thể tùy chọn có một bảng điều khiển với một đại diện kỹ thuật số của các lĩnh vực tương tự truyền thống, giống với Class C mới, nhưng sẽ không áp dụng thế hệ màn hình mới đang được cung cấp trong các mô hình mới. Các tay lái chính nó sẽ có một thiết kế mới.

Màn hình hiển thị của hệ thống thông tin giải trí Comand được duy trì mặc dù nó sẽ phát triển hơn một chút – rộng hơn một chút – và sẽ xúc giác, nhưng nó sẽ không sử dụng giao diện MBUX mới sẽ duy trì hệ thống NTG 5.5. Mặt khác, bạn sẽ có một touchpad mới.

Mercedes GLC 2019 PHEV

Trong phạm vi cơ khí, chúng tôi sẽ không có tin tức dự thảo, mặc dù nó sẽ tận dụng các động cơ diesel hiệu quả nhất của khối OM654 với các phiên bản GLC 200 d, GLC 220 d và GLC 300 d, thêm vào đó cũng sẽ có một plug- in hybrid với pin 13,5 kWh.

Bình luận