Bảng Giá Mercedes | Chi tiết giá các dòng xe Mercedes-Benz Vietnam
  • BẰNG MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0976118186

    Tư vấn 24/24

Động cơ V12 của Mercedes tồn tại trên Pagani C10

mercedes

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng động cơ V12 của Mercedes-Benz sắp trở thành di tích của quá khứ, Pagani đã xác nhận rằng sẽ tiếp tục sử dụng động cơ trên chiếc hypercar mới của mình. Các bức ảnh gián điệp ở đây cho thấy C10, người kế nhiệm tinh thần của Huayra.

Chiếc C10 trong các bức ảnh từ Motor1 được bao phủ bởi một lớp ngụy trang dày đặc, chỉ có thể nhìn thấy các lỗ thông khí trong cản va và cửa ra vào. Chúng cũng cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về khoang lái qua kính chắn gió nhưng thật khó để nhận ra thiết kế nội thất của nó ở giai đoạn này.

Hồ sơ của nguyên mẫu ở đây có vẻ quá thận trọng đối với một chiếc hypercar của Pagani, chứ chưa nói đến việc trở thành người kế nhiệm Huayra . Nó cho thấy một chiếc mũi ngắn với một kính chắn gió nghiêng dốc, đó là phong cách đặc trưng của thương hiệu. Ngoài ra còn có một tấm chắn phía sau mui xe để tăng cường luồng không khí đến động cơ đặt phía sau và nó thiếu một cánh gió lớn phía sau. Tuy nhiên, cũng có thể một số loại đệm hoặc tấm giả đang che giấu hình dáng thật của xe và một số bộ phận đã bị tách rời nên đây chỉ là những đánh giá đơn thuần dựa trên mệnh giá của nguyên mẫu được thể hiện trong các bức ảnh do thám.

Sự đóng băng trên bánh và lý do thực sự khiến C10 được giới thiệu ở đây trên một trang web của Mercedes là do động cơ V12 được phát triển bởi nhà sản xuất ô tô Đức yêu quý của chúng tôi. Nhà sản xuất ô tô Ý vẫn chưa xác nhận sản lượng của bộ phận điện nhưng họ cho biết rằng nó sẽ không có điện khí hóa và nó sẽ được thiết kế như một chiếc xe tập trung vào đường đua thay vì một chiếc hypercar thông thường với mức công suất vô lý.

Nhiều thông tin cho rằng Pagani C10 mới sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 9 năm nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi những phát triển của nó cho đến lúc đó.

Bình luận