Bảng Giá Mercedes | Chi tiết giá các dòng xe Mercedes-Benz Vietnam
  • BẰNG MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0976118186

    Tư vấn 24/24

Giải thưởng HNA Mercedes-Benz A-Class Sedan cho Người chiến thắng may mắn

mercedes

Một cặp đôi may mắn vừa về nhà với chiếc sedan Mercedes-Benz A-Class mới sau khi họ được công bố là người chiến thắng trong cuộc gây quỹ Mercedes Moment thường niên lần thứ 20 của Tổ chức Cơ quan Điều dưỡng Gia đình, được tổ chức vào ngày 19 tháng 5.

Theo Altoona Mirror, Charlotte và Paul Pletcher ở Osterburg nắm giữ số trúng thưởng là 545. Họ được tặng một chiếc xe hơi hoặc 30.000 USD tiền mặt mà không cần tiền đặt cọc nhưng thay vào đó họ đã chọn chiếc Mercedes-Benz A220.

Thật là một cuộc gọi tốt! Đó là bởi vì chiếc xe thực sự có giá cao hơn khoảng 4.000 USD so với giá tiền mặt đưa ra.

Về tính năng, A220 chắc chắn là một chiếc xe tuyệt vời với động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít có khả năng sản sinh công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 221 lb-ft. Tất cả sức mạnh đó được hướng đến hệ dẫn động cầu trước và được phân phối thông qua hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp. Cấu hình tốt cho tốc độ chạy 0-60 mph trong khoảng 5,5 đến 6 giây.

Trong khi đó, kiểu dáng bên ngoài của A-Class sedan nổi bật nhờ sự kết hợp giữa đường nét thể thao và sang trọng. Sau đó, vào bên trong, bạn sẽ thấy rất nhiều tính năng tiện nghi và công nghệ tiên tiến, bao gồm vô-lăng đa chức năng và màn hình kỹ thuật số đôi tích hợp hệ thống thông tin giải trí MBUX và một loạt các hệ thống hỗ trợ người lái.

Quả là một cặp đôi may mắn! Cùng với đó, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một cách để ghi được nhiều điểm, bạn có thể muốn thử vận ​​may của mình với Gamblizard . Nền tảng iGaming có danh sách các trò chơi thú vị mà bạn có thể chọn sẽ mang đến cho bạn cơ hội giành được các giải thưởng lớn nếu bạn may mắn hoặc bạn nghĩ rằng mình có đủ kỹ năng để đánh bại các trò chơi mà nó cung cấp.

Bình luận