Công ty sẽ sớm mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh xe hơi, với nguyên mẫu đầu tiên, W1 Testwagen, ra mắt vào năm 1919. Nó đã trở nên phổ biến đến nỗi một phiên bản sản xuất đã được tung ra chỉ hai năm sau đó.

Phiên bản sản xuất đó là 22/70 HP W3, được Maybach trình làng vào tháng 9 năm 1921 tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Berlin. Nó có động cơ 6 inline tạo ra 70 mã lực, một con số ấn tượng vào thời điểm đó, cũng như nhiều tuyệt tác kỹ thuật và sang trọng khác, chẳng hạn như phanh ở mỗi bánh, hộp số hành tinh và nội thất bọc da và gỗ.

1921 Maybach 22/70 HP W31921 Maybach 22/70 HP W3

Hơn 300 mẫu xe 22/70 HP W3 đã được chế tạo, sau đó Maybach tung ra nhiều loại xe khác. Maybach đã ngừng sản xuất ô tô khi Chiến tranh thế giới thứ hai bắt đầu và không bao giờ quay trở lại sau khi chiến tranh kết thúc, và đến năm 1960, công ty được sáp nhập vào Daimler, công ty mẹ của Mercedes-Benz.

Ngày nay Maybach là một thương hiệu con của Mercedes và nhà sản xuất ô tô Đức có kế hoạch kỷ niệm 100 năm ngày ra mắt chiếc 22/70 HP W3. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô vẫn chưa cho biết chính xác họ đã lên kế hoạch gì nên chúng ta sẽ phải chờ xem.

Có khả năng sẽ có các phiên bản đặc biệt của Maybach S-Class và Maybach GLS-Class hiện tại , và đánh giá qua bức ảnh trên cũng sẽ có tiết lộ về một chiếc Maybach S-Class mới được trang bị động cơ V-12 (chỉ có V-8 là có sẵn ở hiện tại). Chúng tôi cũng có thể xác nhận rằng một chiếc Maybach chạy điện sẽ được tiết lộ trong những tháng tới. Nó có thể sẽ là một phiên bản cực kỳ sang trọng của chiếc sedan EQS mới . Giữ nguyên.