Bảng Giá Mercedes | Chi tiết giá các dòng xe Mercedes-Benz Vietnam
  • TUẤN VŨ MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0938059898

    Tư vấn 24/24

Mercedes-Benz BlueZero Concept Xe sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ ở Detroit

mercedes

Mercedes-Benz BlueZero E-Cell, BlueZero E-Plus Cell và BlueZero F-Cell, ba mẫu xe sẽ ra mắt vào tháng Giêng
Mercedes-Benz BlueZero Concept Xe sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ ở Detroit

Theo những con mắt tinh tường và bộ óc hiểu biết tại Auto Motor und Sport, Mercedes sắp giới thiệu ba mẫu xe ý tưởng “BlueZero” được trang bị động cơ thay thế mới – một kỳ tích mà họ sẽ thực hiện tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ vào tháng tới. Detroit (11-25 tháng 1; nhận vé khi chúng còn nóng). Với tên gọi Mercedes-Benz BlueZero E-Cell, BlueZero E-Plus Cell và BlueZero F-Cell, ba mẫu xe sử dụng hệ dẫn động điện lithium-ion, ổ điện lithium-ion cùng với động cơ đốt trong và nhiên liệu hệ thống tế bào, tương ứng.

Đối với Mercedes BlueZero E-Cell (chỉ được cung cấp bởi hệ thống truyền động điện lithium-ion, hãy nhớ), phạm vi dự kiến ​​sẽ là khoảng 75 dặm. Trong dòng xe Mercedes BlueZero F-Cell chạy bằng pin nhiên liệu, phạm vi hoạt động dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi, nhờ khả năng hoạt động của động cơ điện như một máy phát điện, do đó có thể sạc pin trong các giai đoạn hoạt động khác nhau (giống như S400 BlueHYBRID). Và trong BlueZero E-Plus Cell, một động cơ xăng tăng áp ba xi-lanh đặt phía sau mượn từ chiếc xe fortwo thông minh được đồn đại sẽ cung cấp cho mô hình một phần khí, một phần điện có phạm vi hoạt động khoảng 372 dặm, với 75 dặm khác khi vận hành. ở chế độ thuần điện.

Thông tin này được đưa ra như thế nào thì không rõ ràng, nhưng xét theo điểm chung của các “rò rỉ” khác nhau của Mercedes, tôi mong đợi khi Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ mở cửa vào tháng tới, phần lớn các đánh giá của Auto Motor und Sport sẽ được đưa ra. trên.

Thời gian sẽ trả lời, nhưng trong thời gian chờ đợi, hãy tiếp tục cuộn để xem một số bức ảnh mô tả một trong những mẫu xe ý tưởng Mercedes BlueZero (nhấp để phóng to), sau đó truy cập Auto Motor und Sport, nơi bạn có thể xem toàn bộ bài báo được dịch từ tiếng Đức để bạn đọc giải trí.

Xem thêm:

Bảng giá Mercedes: https://bangmercedes.com/bang-gia-mercedes-benz/

Mercedes Vietnam : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/

Mercedes C180 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-c180/

Mercedes C300 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/c300/

Mercedes GLC 200 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/glc-200/

Mercedes GLC 200 4Matic : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/glc-200-4matic/

Bình luận