Bảng Giá Mercedes | Chi tiết giá các dòng xe Mercedes-Benz Vietnam
  • BẰNG MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0976118186

    Tư vấn 24/24

Mercedes-Benz GLC Coupe Crossover mới bắt đầu trên Cam

mercedes

Mẫu crossover SUV Mercedes-Benz GLC mới chỉ được công bố vào tháng 6 này, vì vậy không có gì khó hiểu khi biết rằng phiên bản coupe SUV của nó đã ra mắt. Mới đây, điều này vừa được xác nhận bởi một loạt ảnh chụp gián điệp.

Các bức ảnh từ Carscoops cho thấy GLC Coupe với một phần camo. Như chúng ta đã quen, các bộ phận được bọc vải cho biết nơi có nhiều thay đổi sẽ diễn ra.

Vì GLC SUV và GLC Coupe giống như anh em sinh đôi, nên tất nhiên, mong đợi có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai mẫu xe này, ngoại trừ phần đuôi. Không giống như người anh em của nó, chiếc coupe đi theo đường mái dốc về phía sau và nhà kính nhỏ hơn.

Các bề mặt của GLC tinh tế hơn so với mô hình cũ với các vết lõm được thiết kế nghệ thuật. Các đường nét trên thân xe chỉ được giảm thiểu để làm nổi bật một số bộ phận chính của ô tô như các tấm bên và mui xe. Tuy nhiên, đèn hậu của cả hai có vẻ khác biệt với nhau. Các khu vực lấp ló một phần ở phía sau của GLC Coupe trông giống như nó mang đồ họa ánh sáng LED mỏng dành riêng cho biến thể. Thật khó để nhìn thấy ống xả của xe trên các bức ảnh vì chúng dường như được giấu bên dưới cản sau giả.

Các yếu tố nội thất của GLC Coupe không quá rõ ràng trên các bức ảnh do thám, nhưng một lần nữa, nó có thể sẽ có các chi tiết và công nghệ tương tự như phiên bản SUV lớn hơn của nó, ngoại trừ chỗ để chân nhỏ hơn ở phía sau do không gian bị hy sinh. trao đổi phong cách. Điều tương tự cũng có thể nói về các dịch vụ động cơ của nó.

Mercedes-Benz GLC mới có thể ra mắt trước khi năm 2022 kết thúc với huy hiệu năm mô hình 2023.

Bình luận