Bảng Giá Mercedes | Chi tiết giá các dòng xe Mercedes-Benz Vietnam
  • BẰNG MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0976118186

    Tư vấn 24/24

Mercedes-Benz Vito chính thức lộ diện

mercedes

Mercedes-Benz đang phấn đấu đạt được vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe van cỡ trung với dòng xe Vito mới

Mercedes-Benz đang phấn đấu đạt được vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe van cỡ trung với dòng xe Vito mới. Do đó, chiếc xe van chuyên nghiệp và linh hoạt cao trong phân khúc 2,5–3,2 tấn GVW cung cấp một loạt các tính năng nổi bật. Trọng tải của nó thuộc hàng cao nhất trong phân khúc, trong khi chi phí mua sắm và vận hành thấp. Biến thể Vito 116 CDI BlueEfficiency có đăng ký xe tải có mức tiêu thụ nhiên liệu được chứng nhận là 5,7 lít dầu diesel trên 100 km – một giá trị chưa từng có trong loại xe này. Vito mới cũng là chiếc xe van đầu tiên trong phân khúc cỡ trung cung cấp ba biến thể hệ dẫn động khác nhau và tích hợp một loạt các hệ thống hỗ trợ và an toàn sáng tạo.

Mercedes-Benz Vito chính thức lộ diện

Vito mới kết hợp tính kinh tế với mức độ an toàn cao nhất và tính linh hoạt vô song Chuyển giao công nghệ thành công và đường dẫn đến một chiếc xe toàn cầu mới

“The Vito mới cung cấp một ví dụ hoàn hảo của chuyển giao công nghệ thành công trong Tập đoàn Daimler”, tiến sĩ Dieter Zetsche, Chủ tịch Daimler AG, nhân dịp ra mắt thế giới của các mới Vito ở Berlin. “Mẫu xe này đã được hưởng lợi từ 120 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực xe thương mại và lợi thế công nghệ của chúng tôi khi nói đến hệ thống hỗ trợ và an toàn, đã có trong danh mục xe du lịch của chúng tôi. Vito mới cũng được hưởng lợi từ chuyên môn trong toàn Tập đoàn của chúng tôi về cải tiến hiệu quả. “

Từ thời điểm mẫu xe này ra mắt thị trường vào năm 1995 đến cuối năm 2013, gần 1,2 triệu chiếc Vito đã được bán ra. Giống như người tiền nhiệm của nó, Vito mới đang được chế tạo tại nhà máy Mercedes-Benz Vans ở Vitoria, nằm ở vùng Basque của Tây Ban Nha. Bộ phận này đã đầu tư khoảng 190 triệu euro vào nhà máy để chuyển đổi mô hình trong phân khúc cỡ trung.

Volker Mornhinweg, Trưởng bộ phận Mercedes-Benz Vans cho biết: “Chúng tôi đang tấn công vào phân khúc xe van cỡ trung. “Chúng tôi hiện đang cung cấp các biến thể cấp nhập cảnh mới tại các thị trường truyền thống của mình. Nhưng chúng tôi cũng có kế hoạch chinh phục các thị trường mới, chẳng hạn như Bắc và Mỹ Latinh, với Vito mới. Chiếc xe sẽ tiếp bước Sprinter và trở thành mẫu xe toàn cầu thứ hai của chúng tôi ”.

Vito mới thể hiện chuyên môn của Tập đoàn Daimler trong việc chuyển giao công nghệ thành công
Mercedes-Benz Vans vẫn đi trên con đường nhanh để thành công: Tăng trưởng vững chắc trong quý 2 năm 2014 Diễn biến

Mercedes-Benz Vito chính thức lộ diện

trong quý 2 năm 2014 cho thấy rõ ràng rằng Mercedes-Benz Vans vẫn đang đi trên con đường nhanh để thành công trên toàn thế giới. Nhìn chung, doanh số bán xe của Mercedes-Benz Vans tăng 9% lên 76.000 xe trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2014. Ở mức 2,5 tỷ euro, doanh thu cũng tăng so với quý 2 năm ngoái (2,4 tỷ euro). EBIT lên tới 242 triệu euro (quý 2 năm 2013: 204 triệu euro), dẫn đến sự gia tăng lợi nhuận trên doanh thu của bộ phận từ 8,4% trong quý 2 năm 2013 lên 9,7% trong quý 2 năm nay.

Xét về hiệu suất trong khu vực, Mercedes-Benz Vans đạt mức tăng doanh số đáng kể 17% ở Tây Âu, lên 49.600 chiếc. Mức tăng đặc biệt mạnh ở Đức (+16%), Anh (+28%) và Tây Ban Nha (+96%). Doanh số bán hàng cũng phát triển tích cực ở Hoa Kỳ và Trung Quốc. Doanh số bán hàng tại Mỹ tăng 18% trong quý II, lên 7.200 chiếc và doanh số bán hàng tại Trung Quốc tăng 17% lên 3.900 chiếc.

Một trong những yếu tố thành công ở đây là Sprinter mới, giống như người tiền nhiệm của nó, là mẫu xe bán chạy nhất chỉ một năm sau khi ra mắt. Doanh số bán xe van cỡ lớn đã thúc đẩy tăng trưởng tại bộ phận Vans trong quý 2 năm 2014. Trong giai đoạn này, 48.700 chiếc Sprinters đã được bán trên toàn cầu. Con số này thể hiện mức tăng 15% so với quý 2 năm 2013. Mercedes-Benz Vans cũng tăng doanh số bán xe tải trong quý 2 ở phân khúc cỡ trung, nơi mà Vito mới dự kiến ​​sẽ trở thành một cú hit lớn. Doanh số bán xe tải cỡ trung toàn cầu tăng lên 22.300 chiếc trong quý II (Quý 2/2013: 20.800).

Mercedes-Benz Vito chính thức lộ diện

Vito mới kết hợp tính linh hoạt, an toàn và hiệu quả

Các nhà phát triển của Vito mới cũng làm cho mô hình cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu. Mức tiêu thụ động cơ diesel NEDC trung bình đã giảm khoảng 20% ​​so với mẫu xe tiền nhiệm. Gói Vito với BlueEfficiency đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu. Gói BlueEfficiency có thể được đặt hàng với Vito dẫn động cầu sau mới. Nó cũng là tiêu chuẩn trong tất cả các mẫu Vito Tourer có hộp số tự động, được đăng ký là xe du lịch hoặc là các biến thể được trang bị động cơ mạnh nhất của dòng xe. Vito 116 CDI với gói BlueEfficiency và đăng ký xe tải có mức tiêu thụ nhiên liệu được chứng nhận là 5,7 l / 100 km – một giá trị chưa từng có trong phân khúc xe này. Tất cả các biến thể động cơ Vito mới khác nhau cũng được hưởng lợi từ khoảng thời gian bảo dưỡng dài lên đến 40.000 km hoặc hai năm.

Vito mới là tiêu chuẩn mới cho xe tải cỡ trung Mức độ an toàn cao: Vito là chuẩn mực trong phân khúc của nó

Vito mới cũng đặt ra các tiêu chuẩn mới về an toàn. Bảng điều khiển Vito đã là chiếc xe van duy nhất được trang bị túi khí và hệ thống cảnh báo thắt dây an toàn cho cả người lái và hành khách phía trước. Với tám túi khí tối đa cho người lái và hành khách, Vito Tourer mới hiện là tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực này. Trang bị tiêu chuẩn trên Vito mới còn bao gồm hệ thống Hỗ trợ chú ý và hệ thống giám sát áp suất lốp. Trong một bước phát triển duy nhất trong phân khúc xe van cỡ trung, hệ thống Crosswind Assist được cung cấp như một trang bị tiêu chuẩn cơ bản trong dòng xe Vito mới. Crosswind Assist có thể bù đắp gần như hoàn toàn cho những cơn gió giật mạnh. Hệ thống hỗ trợ bổ sung có sẵn dưới dạng tùy chọn. Điểm mới và duy nhất trong phân khúc xe van nói chung là hệ thống Hỗ trợ đỗ xe chủ động và Hỗ trợ phòng ngừa va chạm. Cũng có sẵn là một Hỗ trợ Điểm mù,

Vito mới đi kèm với đèn pha halogen theo tiêu chuẩn, nhưng nó cũng có thể được đặt hàng với Hệ thống đèn thông minh LED (ILS) tùy chọn. Trước đây, một hệ thống như vậy không có trong phân khúc xe van. ILS bao gồm đèn LED nhấp nháy và đèn lái ban ngày LED, đèn chiếu gần, đèn chiếu sáng cao và đèn khi vào cua. Các đèn pha này có thể điều chỉnh cách phân phối chùm sáng của chúng phù hợp với tốc độ của xe và các yêu cầu trên đường hoặc đường cao tốc.

Chiếc xe van duy nhất trong phân khúc có ba hệ truyền động khác nhau

Vito mới là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc cung cấp lựa chọn hệ dẫn động cầu sau, tất cả các bánh và – trong một bước phát triển mới – hệ dẫn động cầu trước. Sự khác biệt giữa chúng rất rõ ràng: Vito dẫn động cầu trước mới là một chiếc xe rất nhẹ. Cuối cùng, Vito mới với hệ dẫn động cầu trước đang được bán ra thị trường với mức giá rất hấp dẫn. Hệ thống dẫn động cầu sau đã được chứng minh là giải pháp hoàn hảo cho các công việc liên quan đến tải nặng hoặc xe kéo và các tình huống cần xử lý rất năng động. Hệ dẫn động bốn bánh là lựa chọn lý tưởng khi cần độ bám đường cao, đặc biệt là trong điều kiện lái xe khắc nghiệt và đường không trải nhựa.
Sự đa dạng của động cơ diesel có sẵn trong Vito mới cũng là duy nhất trong phân khúc của mẫu xe này. Các biến thể dẫn động cầu trước được trang bị động cơ 4 xi-lanh đặt ngang, nhỏ gọn với dung tích 1,6 l. Động cơ này có sẵn trong hai loại hiệu suất: 65 kW (88 mã lực) và 84 kW (114 mã lực).

Các mẫu xe Vito với hệ dẫn động cầu sau hoặc tất cả các bánh được trang bị động cơ bốn xi-lanh với dung tích 2,15 lít. Động cơ này có ba mức công suất: 100 kW (136 mã lực), 120 kW (163 mã lực) và 140 kW (190 mã lực). Vito 119 BlueTEC đặc biệt quan trọng vì đây là chiếc xe van đầu tiên trong phân khúc sử dụng động cơ Euro 6.

Xem thêm:

Bảng giá Mercedes: https://bangmercedes.com/bang-gia-mercedes-benz/

Mercedes Vietnam : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/

Mercedes C180 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-c180/

Mercedes C300 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/c300/

Mercedes GLC 200 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/glc-200/

Mercedes GLC 200 4Matic : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/glc-200-4matic/

Mercedes GLC 300 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/glc-300-4matic/

Mercedes E300 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/e300/

Mercedes S450 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-s450/

Mercedes GLS 450: https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-gls-450/

Mercedes GLB 200 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-glb-200/

Mercedes G63: https://bangmercedes.com/mercedes-amg/g-63/

S450 Luxury : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/s450-luxury/

Vito mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Đức vào tháng 10 năm 2014. Mẫu xe này sau đó sẽ được giới thiệu ở các nước châu Âu khác. Giá xe van Vito 109 CDI sẽ bắt đầu từ € 17.990 tại Đức (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng). Vì vậy, Vito mới là một chiếc xe tải có thể làm được nhiều hơn – nhưng không đắt hơn.

 

Bình luận