Bảng Giá Mercedes | Chi tiết giá các dòng xe Mercedes-Benz Vietnam
  • TUẤN VŨ MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0938059898

    Tư vấn 24/24

Mercedes CLA Just Got Better

mercedes

Các tính năng kỹ thuật, các cuộc hẹn và các tùy chọn có sẵn cho CLA đều đang được tinh chỉnh cho năm mô hình 2015

Tất cả các tính năng kỹ thuật, cuộc hẹn và các tùy chọn có sẵn cho CLA đều đang được tinh chỉnh cho năm mô hình 2015. Những thay đổi quan trọng nhất trong nháy mắt. An toàn: COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS mở rộng các chức năng của COLLISION PREVENTION ASSIST với việc bổ sung phanh tự động một phần, giúp giảm nguy cơ va chạm từ phía sau. Nếu người lái xe không hành động khi phát hiện nguy cơ va chạm, bất chấp đèn cảnh báo trong cụm đồng hồ và cảnh báo âm thanh ngắt quãng, hệ thống sẽ tự động kích hoạt phanh từng phần. Hệ thống ATTENTION ASSIST tiêu chuẩn cũng được nâng cấp tương tự: hoạt động trong dải tốc độ mở rộng (60 – 200 km / h), hệ thống này hiện sử dụng màn hình vạch năm giai đoạn để hình dung mức độ chú ý hiện tại của người lái. Biển báo giao thông

Mercedes CLA Just Got Better

Trong tương lai, hệ thống hỗ trợ sẽ nhận ra nhiều biển báo giao thông hơn, có thể nhận ra các giới hạn tốc độ, các giới hạn cấm vượt và dỡ bỏ các giới hạn đó, đồng thời cũng sẽ cảnh báo bất kỳ tài xế nào cố gắng lái xe vào đường sai hướng, chẳng hạn như khi tham gia vào đường cao tốc. Thoải mái: Một trong những tính năng bổ sung tùy chọn mới là KEYLESS-GO. Hệ thống ủy quyền lái xe và truy cập này giúp bạn có thể mở, khởi động và khóa xe chỉ bằng cách mang chìa khóa điện tử bên người. Nó cũng bao gồm chức năng bắt đầu KEYLESS-GO, cũng có sẵn riêng.

Thông tin giải trí: Thế hệ viễn thông mới cung cấp các điều khiển trực quan hơn cũng như một cách trải nghiệm rất nhanh các chức năng khác nhau bằng các menu động và biểu diễn trực quan trên màn hình đơn vị chính. Màn hình độc lập hiện có sẵn dưới dạng tùy chọn với đường chéo màn hình 20,3 cm (8 inch), hơn một inch cho đến nay. Các dịch vụ tiêu chuẩn “Mercedes kết nối tôi” được cung cấp như một phần của thông số kỹ thuật cơ bản và có thể được nâng cao thông qua việc bổ sung các tùy chọn khác. Hiện tại, Convenience Telephony cũng có thể kết nối với mạng LTE tốc độ cao. Giao diện Media, hiện là một tính năng tiêu chuẩn, cũng cho phép kết nối các thiết bị Apple® bằng giao diện “Apple Lightning”.

Môi trường xung quanh: Hệ thống chiếu sáng xung quanh hiện cung cấp mười hai cách phối màu có thể được lựa chọn để phù hợp với sở thích và tâm trạng, do đó giúp gợi lên một bầu không khí riêng trong nội thất. Trang trí hiện cũng có sẵn trong một biến thể gỗ dương màu nâu nhạt hoàn thiện bằng sa tanh. Trang bị và bổ nhiệm: một tùy chọn mới có sẵn cho các mô hình thể thao là bánh xe hợp kim nhẹ AMG 19 inch đa chấu, sơn đen và có độ sáng bóng cao.

Xem thêm:

Bảng giá Mercedes: https://bangmercedes.com/bang-gia-mercedes-benz/

Mercedes Vietnam : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/

Mercedes C180 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-c180/

Mercedes C300 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/c300/

Mercedes GLC 200 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/glc-200/

Mercedes GLC 200 4Matic : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/glc-200-4matic/

Mercedes GLC 300 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/glc-300-4matic/

Mercedes E300 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/e300/

Mercedes S450 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-s450/

Mercedes GLS 450: https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-gls-450/

Mercedes GLB 200 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-glb-200/

Mercedes G63: https://bangmercedes.com/mercedes-amg/g-63/

S450 Luxury : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/s450-luxury/

Đầu ra: CLA 220 CDI hiện có thêm 5 kW. Dữ liệu hiện tại của nó: 130 kW (177 mã lực), 350 Nm, 0-100 km / h trong 8,2 giây, tốc độ tối đa 232 km / h, mức tiêu thụ (kết hợp) từ 4,0 l / 100 km, lượng khí thải CO2 từ 104 g / km. Một điểm nổi bật nữa được cung cấp bởi CLA 180 CDI, hiện có lượng khí thải chỉ 99 g CO2 / km.

Bình luận