Tuấn Vũ Mercedes-Benz | Đại diện bán hàng của Mercedes-Benz Vietnam
  • TUẤN VŨ SALES MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0938059898

    Tư vấn 24/24

Những bức ảnh và cảnh quay của Mercedes GLE 2019

GLE của Mercedes-Benz sẽ sớm được thiết kế lại, và chúng tôi đã phát hiện ra những nguyên mẫu cho thế hệ mới của SUV mang vẻ sang trọng và thuộc tầm cỡ trung phổ biến.

Mercedes GLE hiện tại đã được giới thiệu cho mẫu xe của năm 2016 nhưng thực sự đây lại chỉ là một cập nhật của M-Class đã được ra mắt vào năm 2012.

Chúng tôi hy vọng mẫu xe được thiết kế lại một cách mới mẻ sẽ được bán ra vào năm 2018. Nó sẽ xuất hiện như một mẫu xe mới và hiện đại vào năm 2019.

2019-mercedes-benz-gle-6

Chúng tôi biết rằng đây là một Mercedes GLE 2019 vì kích thước và tỷ lệ của nó có đặc điểm nhận biết riêng, và cũng bởi vì một trong những người thử nghiệm tiết lộ có một kí hiệu “W167” khắc ở phía sau của nó. GLE hiện tại được gọi theo kí hiệu như là một W166.

Mẫu xe này vẫn còn chưa công bố về thiết kế cụ thể, song chúng tôi có thể đưa ra một số chi tiết mới như lưới tản nhiệt lớn và hình dạng đèn pha góc được thiết kế rộng hơn. Các nhà thiết kế cũng đã thông qua một cái nhìn gồ ghề hơn cho thân xe, với vòm bánh xe rộng dẫn vào một cabin hẹp. Đó là hình dạng gần gũi hơn với các đường nét mạnh mẽ của G-Class. Nó mang tính biểu tượng mạnh mẽ.

mercedes-gle-02-1

Một bức ảnh của cabin cho thấy một bố cục tương tự như những gì chúng ta thấy trong E-Class. Trang tổng quan có thiết kế màn hình kép quen thuộc và trong bảng điều khiển trung tâm, hệ thống màn hình được thiết kế giống như điện thoại thông minh, tạo bộ điều khiển chính cho hệ thống giải trí COMAND.

Mẫu Mercedes GLE 2019 được thiết kế lại sẽ là mẫu xe thứ hai cúa Mercedez chạy trên nền MHA dành cho SUV có kích thước từ GLC lên (trừ G-Class). Nền tảng này có liên quan chặt chẽ với nền tảng MRA của Mercedes từng được tìm thấy trong hầu hết các mẫu xe sedan và coupe của hãng và xuất hiện lần đầu trong GLC.

 

Hệ thống Powertrain của xe bao gồm động cơ 4 x6 và động cơ 4 thế hệ tiếp theo của Mercedes cộng với động cơ V-8 4.0 lít tăng áp đôi cho phiên bản Mercedes-AMG GLE63. Diesel và các tùy chọn hybrid plug-in cũng được cung cấp, mặc dù trước đây nó không được sử dụng ở Mỹ do vụ xì-căng-đan phát thải diesel của Volkswagen. Một động cơ 9 tốc độ tự động và toàn bộ bánh xe trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết các mẫu trong dải.

Nếu cơn sốt SUV vẫn tiếp diễn thì một thế hệ mới của GLE Coupe sẽ sớm được ra mắt ngay sau khi GLE được thiết kế lại. Hãy theo dõi cập nhật tình hình phát triển và thay đổi của nó.

Bình luận