Bảng Giá Mercedes | Chi tiết giá các dòng xe Mercedes-Benz Vietnam
  • BẰNG MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0976118186

    Tư vấn 24/24

RENNtech sản xuất dòng xe Mercedes-AMG GT Black mạnh mẽ nhất thế giới

mercedes

RENNtech vừa tiết lộ Mercedes-AMG GT Black Series mạnh nhất thế giới. Đầu ra của chiếc xe thể thao đã được điều chỉnh để đánh bại sức mạnh của Mercedes-AMG One và Bugatti Veyron.

AMG GT Black Series có công suất 1.051 mã lực và mô-men xoắn 1.127 lb-ft. Nó được hưởng lợi từ gói R3 của RENNtech bao gồm điều chỉnh ECU với bộ tăng áp được nâng cấp, ống dẫn xuống bằng thép không gỉ, van xả và các mod khác. Việc tăng công suất làm giảm tốc độ chạy 0-62 dặm / giờ của chiếc xe trong vài phần mười giây trong khi đứng đầu ở tốc độ 219 dặm / giờ.

Để so sánh, cấu hình cổ phiếu của AMG GT Black Series đã rất ấn tượng. Phiên bản không sửa chữa của xe đã có công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 590 Nm đến từ động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít sản xuất thủ công của AMG kết hợp với hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Tất cả những gì có thể đưa xe tự động từ 0 lên 62 dặm / giờ chỉ trong 3,2 giây và phù hợp với tốc độ tối đa là 202 dặm / giờ.

Các nâng cấp về hiệu suất được bổ sung bởi một số mod khí động học bao gồm bánh xe hợp kim mới mà RENNtech mô tả là “một đường đua tập trung vào đường đua” và “sự thay thế phong cách cho bánh xe OEM” và thêm sợi carbon chèn trên thân xe. Nó bao gồm một lồng cuộn tùy chọn có thể được kết hợp với phần cuối của xe cùng với dây nịt dành cho xe đua.

RENNtech cũng cung cấp một bản điều chỉnh nhẹ nhàng cho AMG GT Black Series với bản sửa lại ECU đơn giản để tăng thêm 98 mã lực và mô-men xoắn 95 lb-ft cho những ai nhận thấy công suất trên một nghìn mã lực được đánh giá quá cao.

Bình luận