Tuấn Vũ Mercedes-Benz | Đại diện bán hàng của Mercedes-Benz Vietnam
  • TUẤN VŨ SALES MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0938059898

    Tư vấn 24/24

Tận hưởng mọi địa hình với Mercedes-Benz Glc 250 4matic bắt đầu

Mercedes-Benz Oman mang đến cho khách hàng cơ hội gặp gỡ mọi lái xe trên một đẳng cấp hoàn toàn mới trong năm 2018 và 2019 Mercedes-Benz GLC 250 4MATIC bắt đầu từ OMR 22,995. Với công nghệ nổi bật của nó, thiết kế năng động, và khả năng off-road tuyệt vời, SUV rộng rãi này dẫn đầu về công nghệ, thoải mái, và hiệu suất.

“Với một mức giá cạnh tranh trên GLC 250, chúng tôi đang làm cho nó dễ dàng hơn cho tất cả mọi người để lái xe trong một chiếc Mercedes-Benz mới,” Lawrence Good, Giám đốc điều hành Mercedes-Benz Oman cho biết. “Với thiết kế thể thao và đô thị, khả năng toàn diện và sự thoải mái tối đa, GLC phù hợp với mọi phong cách sống. Luôn luôn cung cấp ‘The Best hay Nothing’ SUV này làm cho tốt nhất của mọi mặt đất riêng của mình, cung cấp trình điều khiển một kinh nghiệm ly kỳ và sang trọng đồng nghĩa với Mercedes-Benz, ngày này qua ngày khác. ”

Tinh tế tinh tế, các GLC là một trong những chiếc SUV tiên tiến nhất trong các lớp học. Một hiện thân của kỹ thuật tối cao kết hợp với sự sang trọng, và phong cách, chiếc xe đa năng phù hợp trong thị trấn, đất nước và ở khắp mọi nơi ở giữa. Với 2018 và 2019 GLC 250 có giá từ OMR 22,995, chiếc SUV vượt xa khả năng cung cấp sự sang trọng hiện đại và mang đến cho người lái nhiều tự do, sang trọng và giá trị hơn.

GLC 250 4MATIC đi kèm với bên ngoài OFF ROAD Line bao gồm bánh xe hợp kim ánh sáng đa chấu 19 inch, lưới tản nhiệt với đôi louvres và chèn chrome, cản với một underguard mạ chrome ở phía trước và phía sau, hai ống xả mạ chrome, đánh bóng nhôm trim và mái ray trong nhôm anodised.

Nội thất của GLC gợi lên bầu không khí cảm thấy tốt, đó là một dấu hiệu thương hiệu Mercedes-Benz, với các vật liệu cao cấp, bao gồm da nappa và cắt gỗ lỗ chân lông, chi tiết tỉ mỉ và cảm giác và cảm giác hấp dẫn. Trọng tâm chính của thiết kế nội thất là bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm với các đường chạy của nó, và bảng điều khiển một mảnh lớn, quét thanh lịch từ lỗ thông hơi trung tâm đến tay vịn. Những đường nét rõ ràng này tạo ra một cảm giác về không gian mở và thiết lập một sự rung cảm thuần khiết, hiện đại.

Tận dụng tối đa mọi địa hình, GLC 250 được trang bị công nghệ tiên tiến của Mercedes-Benz và đạt tiêu chuẩn với hệ thống điều khiển xử lý DYNAMIC SELECT, cho phép các trình điều khiển có thể làm tốt nhất mọi ổ đĩa với năm chương trình lái xe tiêu chuẩn – ECO, COMFORT, SPORT , SPORT + và INDIVIDUAL. Mercedes GLC 200 2018 sap ra mat tai viet nam (1)

Hệ thống treo điều khiển AGILITY với lò xo thép và hệ thống giảm xóc biến đổi cung cấp cho người lái xe sự ổn định lái xe tuyệt vời và sự nhanh nhẹn thể thao với sự thoải mái tối ưu và khả năng off-road nổi bật. Hệ thống treo AIR BODY CONTROL của SUV giảm bớt bất kỳ sự không đồng đều trên mặt đường, gần như hoàn toàn hấp thụ nó để đảm bảo trình điều khiển thậm chí còn thoải mái hơn trên hành trình của họ. Với hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC cung cấp tốc độ thay đổi ấn tượng cho việc chạy nước rút tràn đầy năng lượng cũng như với những thay đổi nhẹ nhàng, khó nhận thấy khi bay thú vị.

Là một phần của khái niệm Intelligent Drive, các hệ thống an toàn kết hợp dữ liệu từ các công nghệ cảm biến khác nhau để tăng cường sự thoải mái và an toàn đáng kể. COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS, Hỗ trợ Crosswind, Hỗ trợ Headlamp và ASSIST ATTENTION được lên tàu như là tiêu chuẩn.

Với số lượng có hạn, những người muốn sở hữu một chiếc Mercedes-Benz GLC 250 mới, có thể đặt một ổ đĩa thử nghiệm hoặc tìm hiểu thêm bằng cách liên hệ với nhóm bán hàng chuyên gia tại Phòng trưng bày Mercedes-Benz ở Muscat theo số 80077333.

Bình luận