Bảng Giá Mercedes | Chi tiết giá các dòng xe Mercedes-Benz Vietnam
  • BẰNG MERCEDES-BENZ
    Nhà Máy Mercedes: 13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 0976118186

    Tư vấn 24/24

Tiết lộ chính thức về Mercedes-Benz S600 Guard Mới

mercedes

S600 Guard mới của Mercedes sang trọng như S-Class nhưng cung cấp khả năng bảo vệ như một chiếc xe tăng

Mercedes-Benz S-Class, S 600 Guard. Một hộp làm mát tích hợp giữa hàng ghế sau giúp giữ lạnh đồ uống trên hành trình. [/ Caption] Mercedes-Benz đã cập nhật loạt mô hình bảo vệ đặc biệt với S 600 Guard mới dựa trên S-Class mới. S 600 Guard cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện đến cấp độ chống chịu VR9 (cả ở các khu vực trong suốt và không trong suốt). Với sự thoải mái hạng nhất, hệ thống treo AIRMATIC vượt trội, động cơ V12 mạnh mẽ, hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh và khả năng phù hợp hàng ngày không hạn chế, mẫu Guard hàng đầu mới đặt ra một tiêu chuẩn mới chưa từng có trong phân khúc này, tiếp nối liền mạch truyền thống lâu đời của dòng xe bọc thép đặc biệt các mô hình bảo vệ từ Mercedes-Benz.

Tiết lộ chính thức về Mercedes-Benz S600 Guard Mới

Với các mẫu xe Guard của mình, Mercedes-Benz có nhiều loại xe bảo vệ đặc biệt nhất thế giới có sẵn tại nhà máy. Dòng sản phẩm Mercedes-Benz Guard hiện có các mẫu S, E, M và G-Class. Thành viên mới nhất của gia đình Guard là Mercedes-Benz S 600 Guard.

Mercedes-Benz S 600 Guard Không có điểm yếu – tích hợp bảo vệ đặc biệt

Việc trang bị vũ khí của S 600 Guard tuân theo nguyên tắc bảo vệ tích hợp dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của Mercedes-Benz trong việc chế tạo các phương tiện bảo vệ đặc biệt. Những lợi thế chính là: Độ bền và độ ổn định vượt trội nhờ sự gia cố cụ thể của cấu trúc cơ sở được tích hợp vào công đoạn sản xuất thân vỏ.

Mức độ thoải mái cao được duy trì bằng sự tích hợp tinh vi và chồng chéo thông minh của tất cả các yếu tố bảo vệ. Đã ở giai đoạn thân vỏ, các thành phần bảo vệ bằng thép đặc biệt được tích hợp vào các khoang giữa cấu trúc cơ thể và lớp da bên ngoài. Các thành phần aramide và PE đặc biệt giúp bảo vệ thêm mảnh vụn. Hệ thống chồng lấn thông minh tại các điểm đặc biệt quan trọng đảm bảo khả năng bảo vệ tên lửa đạn đạo toàn diện.

Các khu vực kính là một phần thiết yếu của khái niệm bảo vệ. Chúng được phủ một lớp polycarbonate ở bên trong để bảo vệ mảnh vỡ và có các đặc điểm hình ảnh nổi bật nhờ cấu trúc nhiều lớp của chúng. Đặc biệt chú ý đến hiệu suất bảo vệ của các khu vực kính, với sự lựa chọn vật liệu và độ dày thích hợp. Sự tương tác giữa tất cả các thành phần cung cấp cho người ngồi trong xe một không gian bảo vệ hiệu quả cao, không chỉ bao gồm bảo vệ tên lửa đạn đạo mà còn bảo vệ toàn diện chống lại các thiết bị nổ. Những người ngồi trong xe được bảo vệ hiệu quả bởi lớp giáp bảo vệ nếu một vụ nổ mảnh vụn được bắn ra ở cự ly gần ở cả hai bên.

Với hệ thống bảo vệ tinh vi và mạnh mẽ, S 600 Guard mới đã ngay lập tức đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo vệ cá nhân của các cơ quan có liên quan ở Đức, và là phương tiện đầu tiên được chứng nhận toàn diện về khả năng bảo vệ đạn đạo cao nhất trong cấp kháng chiến VR9 (theo BRV 2009, phiên bản 2). Khi có liên quan đến các vụ nổ, S-Guard mới đã chứng tỏ khả năng bảo vệ của mình bằng cách đáp ứng các yêu cầu của ERV2010 và Văn phòng Điều tra Hình sự Liên bang. Lần đầu tiên có lớp bọc gầm cải tiến gần như hoàn toàn bao phủ gầm, một tính năng độc đáo trong phân khúc bảo vệ đặc biệt dân dụng.

Tiết lộ chính thức về Mercedes-Benz S600 Guard Mới

Mercedes-Benz S 600 Guard Quyền quyết định như một điều tất nhiên

Mặc dù có các biện pháp bảo vệ rộng rãi, bên ngoài S 600 Guard khó có thể phân biệt được với mẫu tiêu chuẩn. Bên ngoài của nó có những đường nét nhấn mạnh đã gợi lên sức mạnh và sự năng động khi dừng lại, cùng thiết kế nổi bật của đèn pha LED Hiệu suất cao và cụm đèn hậu LED giống như những viên đá quý. Vì khó có thể nhận ra S 600 Guard là một chiếc xe bọc thép, nó đáp ứng một yêu cầu quan trọng hơn nữa đối với các phương tiện bảo vệ đặc biệt: tùy ý tối đa nhờ tính không phô trương.

Mercedes-Benz S 600 Guard Bảo vệ mà không có sự thỏa hiệp

S 600 Guard có nội thất rộng rãi. Giống như mẫu S-Class hàng đầu, S 600 Guard vượt trội với khoảng không trên đầu và khu vực khuỷu tay mẫu mực ở phía sau, đồng thời cũng thuộc hàng đẳng cấp trong phân khúc này về kích thước tiện nghi như chiều cao đầu vào và khẩu độ cửa. Ngoài ra, lần đầu tiên và là chiếc xe duy nhất trong phân khúc này, S 600 Guard mới có sẵn cả 4 chỗ ngồi và 5 chỗ ngồi hoàn chỉnh, và cung cấp khả năng phù hợp hàng ngày không hạn chế. dung tích cốp 350 lít và tải trọng cao.

Nhờ trang bị hệ thống bọc tay được tích hợp thông minh, phiên bản Guard vẫn giữ được bầu không khí hạng nhất của S-Class Saloon cho người ngồi trên xe và đáp ứng những kỳ vọng cao nhất về chất lượng cảm nhận, cuộc hẹn và sự thoải mái. Các tính năng tiện nghi của mô hình tiêu chuẩn, và đặc biệt là những cải tiến của nó, cũng gần như không có ngoại lệ cho S-Guard. Bao gồm các:

Tiết lộ chính thức về Mercedes-Benz S600 Guard Mới

Gói Chauffeur, có vị trí tài xế cho ghế hành khách phía trước, tựa đầu sang trọng EASY ADJUST cho người lái và hành khách phía trước, có thể gập và tháo rời ở phía hành khách phía trước, và bệ để chân có thể mở rộng bằng điện ở phía hành khách phía trước.
Ghế Executive ở phía sau phía hành khách phía trước có chỗ để chân và túi đệm.
Gói Tiện nghi cho Ghế sau bao gồm ghế sau nhiều tầng, hệ thống sưởi ghế Plus và bây giờ là chức năng massage NĂNG LƯỢNG.
Gói PRE-SAFE® phía sau với bộ mở rộng khóa thắt lưng được chiếu sáng, bộ căng đai PRE-SAFE® và túi đai cho hàng ghế sau bên ngoài, hỗ trợ đóng cửa và nắp cốp.
Phòng hạng nhất phía sau với bảng điều khiển Business liên tục biến phía sau thành một văn phòng di động với hai chỗ ngồi cá nhân.
Điện thoại công việc ở phía sau có điện thoại với màn hình cảm ứng và khu vực rảnh tay riêng biệt ở phía sau.
Gói Warmth Comfort làm ấm dễ chịu mọi bề mặt mà hành khách tiếp xúc.
Gói AIR-BALANCE, bao gồm ion hóa, cải tiến lọc không khí và tạo mùi thơm.
Đèn đọc sách phía sau với đèn LED mới được phát triển cũng là tùy chọn có sẵn cho S 600 Guard.

Mercedes-Benz S 600 Guard Gói năng lượng mười hai xi-lanh

S 600 Guard mang lại hiệu suất vượt trội nhờ động cơ xăng V12, hiện tạo ra công suất 390 kW (530 mã lực) và do đó có sức kéo lớn hơn cả động cơ của mẫu xe trước. Nhờ mô-men xoắn 830 Nm và hộp số tự động 7G-TRONIC lần đầu tiên được trang bị trên động cơ V12, S-Guard kết hợp mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn với khả năng tăng tốc ấn tượng để nhanh chóng thoát khỏi khu vực nguy hiểm khi bị đe dọa. Vì lý do trọng lượng, tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở 210 km / h.

Tiết lộ chính thức về Mercedes-Benz S600 Guard Mới

Hệ thống treo khí nén hiệu quả cao

S 600 Guard mang đến cho hành khách sự thoải mái vượt trội và động lực lái tuyệt vời theo tiêu chuẩn cao cấp của Mercedes. Điều này được đảm bảo bởi hệ thống treo khí nén AIRMATIC với điều khiển van điều tiết thay đổi, cũng như các thành phần hệ thống treo được gia cố, thiết kế lại và các chức năng điều khiển thích ứng như ESP® hoặc ASR để đối phó với trọng lượng xe tăng lên. Ví dụ, các lò xo không khí ở phía trước được gia cố, và các lò xo thép bổ sung được sử dụng ở trục sau. Như trong S-Class không trang bị vũ khí, kiểm soát mức độ toàn diện cũng duy trì mức độ xe không đổi bất kể trọng tải trong S ‑ Guard. Trong S 600 Guard, nó cũng bù lại khoảng sáng gầm bị giảm do giáp dưới gầm gây ra.

Hệ thống phanh của S-Guard lớn hơn đáng kể so với phanh của mô hình tiêu chuẩn, do đó trọng lượng tăng thêm có thể được xử lý một cách an toàn. Ví dụ, kẹp phanh 6 pít-tông lớn hơn và đĩa phanh lớn hơn đáng kể được sử dụng ở trục trước. Hệ thống phanh sau cũng có kích thước lớn hơn so với mô hình tiêu chuẩn.

Trang bị tiêu chuẩn trên S 600 Guard bao gồm lốp không chạy Michelin PAX với hệ thống giám sát áp suất lốp bổ sung cho phép thoát khỏi vùng nguy hiểm trong khoảng cách lên tới 30 km ngay cả khi lốp bị hỏng.

Mercedes-Benz S 600 Guard Hệ thống hỗ trợ thông minh

S 600 Guard còn được trang bị những cải tiến kỹ thuật mới nhất giúp Mercedes-Benz S-Class trở thành tấm gương sáng về sự phát triển xe du lịch nói chung và dòng xe saloon hạng sang bán chạy nhất thế giới. Là một phần của Intelligent Drive, các tùy chọn này bao gồm các hệ thống hỗ trợ giúp nâng cao đáng kể sự thoải mái và an toàn.

Lựa chọn tiếp theo đã khả thi:

gói Hỗ trợ Người lái PLUS – bao gồm các hệ thống hỗ trợ CỘNG HÒA với tính năng Stop & Go Pilot, Phanh BAS PLUS, Hỗ trợ điểm mù chủ động và Hỗ trợ giữ làn đường chủ động, Phanh PRE-SAFE® với nhận dạng người đi bộ và ESP®, và phanh đỗ xe điện.

Hỗ trợ nhìn ban đêm Plus
Hệ thống ánh sáng thông minh LED
Máy ảnh 360 °
Thiết bị dành riêng cho bảo vệ để có thêm sự thoải mái và an toàn

Ngoài ra, Mercedes-Benz còn cung cấp các tính năng bổ sung tùy chọn khác được phát triển đặc biệt cho S-Guard. Bao gồm các:

rèm cuốn mờ tất cả các vòng ở phía sau
kính chắn gió sưởi và cửa sổ bên
hệ thống báo động hoảng loạn hoạt động dễ dàng
hệ thống chữa cháy tự động kích hoạt
hệ thống không khí trong lành khẩn cấp bảo vệ người cư ngụ khỏi sự xâm nhập của khói hoặc khí khó chịu
năng lượng thủy lực cho các cửa sổ bên nặng
đèn đọc sách gimbal LED ở phía sau
ngăn làm mát đặc biệt ở phía sau

Xem thêm:

Bảng giá Mercedes: https://bangmercedes.com/bang-gia-mercedes-benz/

Mercedes Vietnam : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/

Mercedes C180 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-c180/

Mercedes C300 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/c300/

Mercedes GLC 200 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/glc-200/

Mercedes GLC 200 4Matic : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/glc-200-4matic/

Mercedes GLC 300 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/glc-300-4matic/

Mercedes E300 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/e300/

Mercedes S450 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-s450/

Mercedes GLS 450: https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-gls-450/

Mercedes GLB 200 : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/mercedes-glb-200/

Mercedes G63: https://bangmercedes.com/mercedes-amg/g-63/

S450 Luxury : https://bangmercedes.com/mercedes-benz/s450-luxury/

Như trong trường hợp của các mẫu sản xuất tiêu chuẩn, bảo hành đầy đủ của nhà sản xuất cũng được áp dụng cho S 600 Guard và các mẫu khác trong họ Guard. Tất cả các cửa hàng dịch vụ của Mercedes-Benz trên toàn thế giới cũng có thể bảo dưỡng, bảo trì hoặc thực hiện bất kỳ sửa chữa cần thiết nào cho các mẫu Guard.

Bình luận