Mercedes GLA 45 ra mắt với nhiều tính năng mới

Mercedes GLA 200

Dòng xe mới Mercedes GLA hiện nay được hãng cho ra với 3 phiên bản khác nhau , với công suất cực đại từ 208 cho tới 375 mã lực , chắc chắn sẽ làm hài lòng những tay đua thứ thiệt , đặc biệt ở phiên bản GLA 45 thì hãng đã cho ra mắt cỗ máy động cơ mạnh mẽ có dung tích 2,0 lít , đây được coi là động cơ mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay . Phiên bản mới nhất của dòng xe GLA này được hãng cho ra mắt với 3 phiên bản : GLA 250 , GLA 250 4Matic cùng với GLA45 , đây được coi là 1 trong những dòng xe nhỏ nhất trong đại gia đình SUV Mercedes-Benz.Mercedes GLA200 2017

Kết quả hình ảnh cho GLA

Mặc dù rằng dòng xe GLA không hề thú vị như nhiều dòng AMG nhưng ngược lại dòng xe GLA crossover cỡ nhỏ này lại được nhiều khách hàng yêu mến , bởi đây được coi là thương hiệu nổi tiếng của ngôi sao 3 cánh đặc biệt này . Thông tin hãng cung cấp cho nhiều người hâm mộ thì dòng GLA này đã được rò rỉ cách đây vài tuần , đặc biệt hơn cả chính là việc GLA thay đổi toàn diện nhất , dù rằng lưới tản nhiệt vẫn giữ nguyên kiểu thể thao, ngôi sao ba cánh lớn nằm ở vị trí trung tâm. Chưa dừng lại tại đó , ở phần ngoại hình của chiếc xe này cũng được hãng thiết kế lại , cả ở phần cản trước cho tới 2 đầu , ngoài ra phần nắp capo cũng khá gồ ghề , cơ bắp hơn , khỏe khoắn hơn cùng với đèn sương mù được chuyển ra góc trên phiên bản tiêu chuẩn, trong khi cản trước của GLA 45 không có đèn sương mù bởi phải dành vị trí cho hốc gió cỡ lớn. Các cửa hút gió ở đầu xe xuất hiện những nan dọc nhằm hướng luồng gió thổi trực tiếp vào bộ phanh hiệu suất cao nhằm giải nhiệt. Cuối cùng chính là ở phần đuôi chiếc xe này cũng được hãng trang bị thêm cánh lướt gió ở phía trên để tăng thêm tính khí động học cho dòng xe này , đèn LED có sẵn trên phiên bản GLA 250 nhưng được thay thế bằng đèn bi-xenon trên phiên bản 45 AMG.

Kết quả hình ảnh cho GLA

Còn ở khoang cabin của dòng xe GLA này cũng tạo cảm giác cao cấp hơn , sang trọng hơn so với thế hệ cũ , với nhiều tính năng nổi trội , trang bị hiện đại hơn , cùng với việc trang trí bằng những đường viền mạ crome ở xung quanh cabin , bước vào bên trong chiếc xe thì cụm đồng hồ cũng được thiết kế lại nằm ngay ở vị trí trung tâm .Mercedes Vietnam Ngoài ra ở phiên bản GLA45 AMG có các đường viền tương phản trên ghế và bảng táp-lô , màn hình trung tâm 8 inch là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản , bên cạnh đó hệ thống giải trí tích hợp sẵn Android Auto và Apple CarPlay. Chưa dừng lại tại đó thì camera chiếu hậu chính là trang bị tiêu chuẩn cho dòng xe GLA này , tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn thêm chế độ 360 độ nữa tùy theo nhu cầu của khách hàng , trong đó có một góc từ trên cao xuống giúp đỗ xe dễ dàng hơn. Hệ thống Hands-free phía sau cho phép người dùng mở cốp bằng cách giơ chân, vì vậy không lo lắng khi xách hành lý ra khỏi xe.Mức giá của cả ba phiên bản chưa được công bố, nhưng được dự đoán sẽ không cao hơn nhiều so với bản hiện tại.


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
0931440523