Mercedes Benz An Du 11 Phạm Hùng Mỹ Đình

Mercedes-Benz An Du Mỹ Đình

Giới thiệu Mercedes An Du

An Du là công ty cổ phần truyền thông dữ liệu và thanh toán An Du được thành lập từ năm 1995, là thành viên của tập đoàn Gami Group – một tập đoàn kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực như thương mại, tài chính, bất động sản. Công ty được biết đến với hình ảnh là nhà phân phối của công ty liên doanh Mercedes tại miền Bắc, Việt Nam. Mercedes-Benz An Du Mỹ Đình hoạt động theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler Chrysler trên toàn cầu, và chính thức đi vào hoạt động với lĩnh vực kinh doanh ô tô Mercedes – Benz đầu tiên tại Miền Bắc, Việt Nam.

Mercedes-Benz An Du Mỹ Đình

Mercedes-Benz An Du Mỹ Đình được khai trương vào tối ngày 30/ 05/ 2015 dưới sự tiếp quản của 2 đơn vị là Mercedes – Benz Việt Nam và đại lý chính hãng An Du với chức năng bán hàng và dịch vụ cùng với hệ thống nhận diện thương hiệu hoang toàn mới.

Mercedes-Benz An Du Mỹ Đình tọa lạc tại địa chỉ số 11 Phạm Hùng, ngay đói diện bến xe Mỹ Đình, cạnh Toyota Mỹ Đình luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giúp chăm sóc xe của khách hàng trên từng nẻo đường và tại mọi thời điểm. Sự đầu tư trên là nỗ lực nhằm nâng cao hơn nữa các tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đại lý sau quá trình mở rộng với 12 trun tâm bán hàng và dịch vụ trên toàn quốc.

Theo phát biểu từ phía đại diện của hãng xe thương hiệu ngôi sao ba cánh tại Việt Nam cho biết thêm là trong những năm vừa qua, hãng xe đã liên tục nỗ lực để tiếp cận khách hàng thống qua 12 trung tâm dịch vụ và bán hàng trên toàn Việt Nam; cho đến ngày hôm nay, hãng xe vẫn luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất, bắt đầu với hệ thống đại lý hiện đại vì đây chính là ấn tượng đầu tiên mà hãng xe muốn mang lại cho người tiêu dùng.

Mercedes-Benz An Du Mỹ Đình Hà Nội là một trong những trung tâm bán hàng và dịch vụ đầu tiên của Mercedes – Benz Việt Nam; Autohaus 300 này chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2005 là một sự đánh dấu hợp tác của thương hiệu Mercedes – Benz với tập đoàn GAMI trong các lĩnh vực phân phối. Mercedes An Du được khai trương với tổng diện tích là 4000 m2 được chia làm 2 khu vực chính ba gồm khu vực xưởng dịch vụ và trưng bày sản phẩm.

Phòng trưng bày của Mercedes-Benz An Du Mỹ Đình có sức chứa 8 xe với thiết kế sử dụng chất liệu cao cấp và tinh thần độc đáo nhưng vẫn gần gũi nằm trong đẳng cấp thời thượng mà hãng Mercedes – Benz đang cố gắng theo đuổi. Thêm nữa là khu vực đỗ xe dành cho khách hàng có sức chứa lên đến khoảng 20 xe giúp cho khách hàng thoải mái mà không sợ xe mình bị ảnh hưởng hay phải đi tìm chỗ để xe.

Thêm nữa là trung tâm dịch vụ hậu mãi ủy quyền của Mercedes-Benz An Du Mỹ Đình Hà Nội đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu cao nhất của Mercedes – Benz, với 12 trạm sửa chữa có khả năng bảo dưỡng và cung ứng dịch vụ cho 50 xe mỗi ngày. Cùng với đó là những kỹ thuật viên hệ thống, đội ngũ tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên chuẩn đoán và sửa chữa tại An Du Hà Nội được đào tạo theo quy trình nghiêm ngặt cảu Mercedes – Benz đã chính thức đi vào hoạt động.

Trên là một số thông tin về hãng xe Mercedes-Benz An Du Mỹ Đình mà chúng tôi tìm hiểu được, rất mong những thông tin trên có thể giúp ích cho quý vị và các bạn.

Nguồn: Bang Mercedes


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
  • Mercedes-Benz Hải Phòng ( An Du)
  • Giới thiệu Mercedes – Benz Hải Phòng Mercedes Hải Phòng chính thức ra mắt vào ngày 25/2/2012 với đại diện ủy quyền An Du. Đây…

  • Mercedes-Benz Nha Trang
  • Mercedes-Benz Tại Nha Trang – Trung tâm bán hàng và trạm dịch vụ của Mercedes-Benz. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người…

  • Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ
  • Giới thiệu về Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội Mercedes – Benz Việt Nam và nhà phân phối Haxaco đã chính thức khai trương trung…

  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Giới thiệu Mercedes Đà Nẵng Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du ) nằm gần sân bay quốc tế và các khu nghỉ dưỡng, resort năm…

0931440523