Mercedes-Benz Long Biên ( Vietnam Star)

Vào sáng ngày 23 tháng 5 năm 2007, Vietnam Star Automobile – Đại lý Autohaus tiêu chuẩn của Mercedes – Benz Việt Nam đã chính thức công bố khai trương chi nhánh mới tọa lạc tại số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên thuộc Khu công nghiệp Đài Tư, Hà Nội với tên gọi là Vietnam Star Autohaus Hanoi.

Giới thiệu về Mercedes-Benz Long Biên ( Vietnam Star)

Mercedes-Benz Long Biên ( Vietnam Star) được khai trương với tổng diện tích lên tới 5600 m2, Vietnam Star Autohaus Hanoi đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế của một Autohaus Mercedes – Benz về tất cả các phương diện bao gồm hậu mãi và bán hàng. Tính đến thời điểm năm 2007 thì Mercedes – Benz Vietnam Star đã có tổng cộng 4 Autohaus với tiêu chuẩn toàn cầu tại Hà Nội và TP. HCM.

Mercedes-Benz Long Biên ( Vietnam Star) bao gồm phòng kinh doanh, phòng trưng bày xe và xưởng nhạn sửa chữa xe. Nếu bạn đi ngang qua địa chỉ 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội thì bạn có thẻ dễ dàng nhận ra showroom này với bề ngoài nổi bật, sang trọng bởi tông màu đen được làm chủ đạo, cùng với đó là các thanh mạ hợp kim chạy ngang, dọc trên trường nhà khiến bất kỳ ai đi qua cũng ngoái lại nhìn.

Không chỉ có bề ngoài nổi bật mà xưởng sửa chữa của Mercedes-Benz Long Biên ( Vietnam Star) luôn cung cấp những dịch vụ hài lòng khách hàng nhất bởi sự đầu tư liên tục của công ty Vietnam Star Automobile đã liên tục đầu tư vào xưởng dịch vụ với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của Mercedes trên thế giới để đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình sửa chữa. Ngoài ra, việc nâng cấp Showroom thường xuyên nhằm mang đến sự tiện nghi và hiện đại cũng là nỗ lực quan trọng để mang lại tiện ích và giá trị cho khách hàng. Hơn nữa, tại Mercedes-Benz Long Biên ( Vietnam Star) cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng, bảo hành cho khách hàng và sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn dịch vụ được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thêm nữa, một đặc điểm chung của các Showroom của công ty Vietnam Star Automobile là có tiềm lực tài chính dồi dào có thể đảm bảo được việc kinh doanh lâu dài hay những chiến lược marketing có lợi cho khách hàng nhất. Hơn nữa, những showroom Mercedes tại Việt Nam cũng tuân theo những tiêu chuẩn của Mercedes – Benz thế giới một cách chặt chẽ nhằm thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của thương hiệu xe ngôi sao ba cành này.

Một số chính sách Mercedes-Benz Long Biên ( Vietnam Star) sử dụng trong ngày khai trương

Trong ngày khai trương Mercedes-Benz Long Biên ( Vietnam Star) thì hãng đã thực hiện chương trình khuyễn mãi đặc biệt dược công bố đó là kiểm tra miễn phí, miền phí công sửa chữa trong thời gian từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6 và đến tháng tiếp theo hãng duy trì chiến lược là giảm 10% phụ tùng thay thế, miễn phí bảo dưỡng trong thời gian bảo hàng cho khách hàng mua xe mới và những khách hàng tham gia còn nhận được những phần quà ý nghĩa. Không chỉ dừng lại ở đó mà các khách hàng của Mercedes-Benz Long Biên ( Vietnam Star) liên tục nhận được những chương trình ưu đãi trong các năm tiếp theo nhờ tiềm lực tài chính của công ty.

Trên là một số thông tin về Mercedes-Benz Long Biên ( Vietnam Star) rất mong giúp ích được cho quý vị và các bạn.


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
  • Mercedes-Benz Hải Phòng ( An Du)
  • Giới thiệu Mercedes – Benz Hải Phòng Mercedes Hải Phòng chính thức ra mắt vào ngày 25/2/2012 với đại diện ủy quyền An Du. Đây…

  • Mercedes-Benz Nha Trang
  • Mercedes-Benz Tại Nha Trang – Trung tâm bán hàng và trạm dịch vụ của Mercedes-Benz. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người…

  • Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ
  • Giới thiệu về Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội Mercedes – Benz Việt Nam và nhà phân phối Haxaco đã chính thức khai trương trung…

  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Giới thiệu Mercedes Đà Nẵng Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du ) nằm gần sân bay quốc tế và các khu nghỉ dưỡng, resort năm…

0931440523