Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ

Giới thiệu về Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội

Mercedes – Benz Việt Nam và nhà phân phối Haxaco đã chính thức khai trương trung tâm dịch vụ hậu mãi ủy quyền và kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng tại Hà Nội vào ngày 28/ 02/ 2015 và đến ngày 03/12/2916 trung tâm này đã chính thức nâng cấp từ tiêu chuẩn Autohaus 300 lên Autohaus 600 đưa Haxaco láng hạ trở thành trung tâm bán hàng và dịch vụ lớn nhất, hiện đại nhất của Haxaco trên khắp cả nước.

Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội tọa lạc tại số 46 đường Láng Hạ, quận Đống Da là một trong những cũng đường sầm uất và phát triển nhất tại thủ đô hiện nay, thêm nữa, Mercedes – Benz Láng Hạ sở hữu mặt bằng lên đến 7000 m2 bao gồm cả sân bãi và trở thành trung tâm bán hàng và dịch vụ có diện tích lớn nhất trong hệ thống MBV. Hơn nữa, Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội cũng mang đến sự thuận tiện về mặt dịch vụ cho khách hàng ở các khu vực lân cận Láng Hạ và Hà Nội.

Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội trở thành trung tâm dịch vụ và bán hàng đầu tiên tại miền Bắc của MBV đạt tiêu chuẩn SM600/ASM14 và để đạt được tiêu chuẩn trên thì tập đoàn Daimler đã phải đầu tư số tiền lên đến 4 triệu USD nhằm mở rộng quy mô cũng như nâng cấp chất lượng nhân sự, trang thiết bị. Thêm vào đó là diện tích mặt bằng được mở rộng thêm 1500 m2 với 2 khu vực chính bao gồm khu vực trưng bày rộng 2500 m2 và xưởng dịch vụ rộng 1000 m2; thêm vào đó là số lượng trạm sửa chữa tại xưởng dịch vụ được tăng thêm 4 trạm, có khả năng cung ứng dịch vụ và bảo dưỡng cho 50 xe mỗi ngày. Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội đã tiếp tục hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu toàn cầu tại khu vực Đông Nam A với 2 màu chủ đạo là Trắng và đen cùng hệ thống ánh sáng, nội thất sang trọng và thiết kế các vật liệu sử dụng tại phòng trưng bày thể hiện rõ định hướng đẳng cấp với sự tinh tế ở từng chi tiết nhỏ nhất.

Hơn nữa, đội ngũ tư vấn kỹ thuật và dịch vụ tại Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội cũng được đào tạo theo quy trình của Mercedes-Benz Vietnam nhằm mang đến chất lượng dịch vụ, sự hài lòng cao nhất cho từng khách hàng sở hữu xe Mercedes – benz.

MBV sở mở rộng gấp đôi hệ thống đại lý

Với sự nâng cấp của Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội thì MBV đã có trong tay mình 4 trung tâm dịch vụ và bán hàng đạt chuẩn SM600 so với 1 trung tâm vào đầu năm 2015; do đó, bên cạnh sở hữu số lượng đại lý lớn nhất trong các thương hiệu xe sang với 12 trung tâm trên toàn quốc, MBV đã từng bước khẳng định vị thế của mình. Tham vọng chưa dừng lại ở đó, theo một nguồn tin chính hãng thì đến năm 2020 thì MBV có kế hoạch mở rộng gấp đôi đại lý nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Trên là một số thông tin mà chúng tôi tổng hợp về Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội, rất mong có thể giúp ích cho quý vị và các bạn.

đến mercedes haxaco  mercedes haxaco hà nội  mercedes haxaco vo van kiet  haxaco tuyển dụng  haxaco điện biên phủ  haxaco hà nội tuyển dụng  mercedes haxaco tuyển dụng  mercedes benz haxaco hà nội  công ty cổ phần dịch vụ ô tô hàng xanh – mercedes haxaco hang xanh


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
  • Mercedes-Benz Hải Phòng ( An Du)
  • Giới thiệu Mercedes – Benz Hải Phòng Mercedes Hải Phòng chính thức ra mắt vào ngày 25/2/2012 với đại diện ủy quyền An Du. Đây…

  • Mercedes-Benz Nha Trang
  • Mercedes-Benz Tại Nha Trang – Trung tâm bán hàng và trạm dịch vụ của Mercedes-Benz. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người…

  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Giới thiệu Mercedes Đà Nẵng Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du ) nằm gần sân bay quốc tế và các khu nghỉ dưỡng, resort năm…

0931440523