Mercedes-Benz Hải Phòng ( An Du)

Giới thiệu Mercedes – Benz Hải Phòng

Mercedes Hải Phòng chính thức ra mắt vào ngày 25/2/2012 với đại diện ủy quyền An Du. Đây là dự án autohaus theo tiêu chuẩn Mercedes – Benz theo tiêu chuẩn Mercedes – Benz toàn cầu, do công ty An Du là thành viên của tập đoàn Gami đâu tư và việc khai trương của Mercedes – Benz Autohaus tại Hải Phòng đã đánh dấu 1 mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn Gami, và cũng là sự cam kết đầu tư phát triển theo đúng mô hình kinh doanh của Mercedes – Benz tại Việt Nam.

Mercedes Hải Phòng được đầu tư lên đến 2 triệu USD và diện tích sử dụng 5000 m2 và nằm trên đường cao tốc 5, Mercedes Hải Phòng được đánh giá là thuận lợi cho khách hàng trong các tuyển đường Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và đây còn được xem là vị trí đắc địa giúp khách hàng thuận tiện hơn khi trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm của hãng xe thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Mercedes Hải Phòng được khai trương với dịch vụ bang hàng, dịch vụ hậu mãi và cùng là đại lý ủy quyền đầu tiên tại Việt nam mang thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất cảu Mercedes – Benz Presentation – MPS II Exclusive với kiến trúc hài hòa phù hợp với cảnh quan thành phố Hải Phòng. Mercedes Hải Phòng có xưởng sửa chữa và là xưởng duy nhất ở Hải Phòng cung cấp phụ tùng chính hãng của Mercedes – Benz, cùng với đó là các loại máy móc trang thiết bị hiện đại với hệ thống chẩn đoán theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mercedes – Benz trên toàn cầu cùng với đó là những xe cao cấp như Mercedes đều có thân xe làm từ các loại hợp kim nhôm, việc sửa chữa cho các thân xe dạng này đòi hỏi trang thiết bị chuyên dùng riêng biệt và Mercedes Hải Phòng đã được chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị chuyên dùng tại xưởng dichjvuj mới để phục vụ, sửa chữa cho các thân xe này.

Không chỉ dừng lại ở đó, Mercedes Hải Phòng còn được trang bị không gian thiết kế rộng rãi như phòng VIP Coffee Restaurant và cac skhu vực chức năng dành riêng cho khách hàng, và trong lúc chờ xe làm dịch vụ thì khách hàng có thể truy cập internet 24/24, xem phim với dàn âm thanh chất lượng cao phục vụ giải trí. Thêm vào đó, dịch vụ đường dây nóng, dịch vụ 24h cùng tổng dài luôn sẵn sàng để đem đến sự phục vụ hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Từ ngày 1/2017 thì Mercedes Hải Phòng sẽ được áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới của thương hiệu Mercede – Benz với hai màu chủ đạo là đen và trắng cùng hệ thống nọi thất hiện đại và hệ thống ánh sáng độc đáo. Không chỉ dừng lại ở đó, Mercedes – Benz Hải Phòng có thể trưng bày 4 xe mới và 1 xe đã qua sử dụng chính hãng, cùng với đó là khu vực tiếp đón, chăm sóc xe, phụ kiện,..Xưởng dịch vụ của Mercedes Hải Phòng bao gồm 8 trạm dịch vụ và 2 trạm đồng sơn cỏ khả năng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa lên đến 20 xe mỗi ngày. Việc nâng cấp Mercedes Hải Phòng nhằm tái khẳng định sự hiện diện của MBV ở miền Bắc và sự đầu tư này nhằm cải thiện chất lượng đón tiếp, trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại Quảng Ninh, Hải Phòng và các khu vực lân cận. Trên là thông tin về Mercedes Hải Phòng mà chúng tôi cập nhật, rất mong có thể giúp ích cho quý vị và các bạn.


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
  • Mercedes-Benz Nha Trang
  • Mercedes-Benz Tại Nha Trang – Trung tâm bán hàng và trạm dịch vụ của Mercedes-Benz. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người…

  • Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ
  • Giới thiệu về Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội Mercedes – Benz Việt Nam và nhà phân phối Haxaco đã chính thức khai trương trung…

  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Giới thiệu Mercedes Đà Nẵng Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du ) nằm gần sân bay quốc tế và các khu nghỉ dưỡng, resort năm…

0931440523