Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng ( Vietnam Star), Q7 TPHCM

Giới thiệu Mercedes Phú Mỹ Hưng ( Vietnam Star), Q7 TPHCM

Mercedes Phú Mỹ Hưng được đầu tư bởi Công ty TNHH ô tô Ngôi sao Việt Nam – đây là đại lý ủy quyền phân phối lớn nhất của Mercedes – Benz tại Việt Nam và là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Theo thông tin cập nhật từ phía chugns tôi thì Merceedes – Benz Việt Nam được thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong – Hồng Kong và đây luôn được xem là đối tác chiếc lược của Mercedes – Benz tại Châu Á. Công ty này luôn tự hào bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo theo chuẩn quốc tế và liên tiếp giành giải thưởng dịch vụ xuất sắc nhất trong năm 2009 – 2016, cũng như đạt chỉ số hài lòng khách hàng trong các đại lý của Mercedes liên tiếp trong 7 năm từ 2008 – 2015.

Không gian Mercedes Phú Mỹ Hưng ( Vietnam Star), Q7 TPHCM

Mercedes Phú Mỹ Hưng ( Vietnam Star), Q7 TPHCM được khai trương vào năm 2012, cùng với đầu tư được xem là lớn nhất từ trước đến nay của đại lý ủy quyền Vietnam Star – đây là nhà sản xuất xe hơi sang trọng hàng đầu của Mercedes – Benz đã thiết lập một chuẩn mực mới tại thì trường ô tô Việt Nam. Mercedes Phú Mỹ Hưng nằm bên cạnh trung tâm dịch vụ Phú Mỹ Hưng trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 trung tâm đô thị mới Nam Sài Gón và được xây dựng trên diện tích sử dụng 4400 mét vuông với quy mô 3 tần, có sức chứa cùng lúc lên đến 20 chiếc xe trong khu vực được trưng bày và có khu dành riêng cho các mẫu xe của hãng độ xe AMG tại tầng 2. Thêm một điều nữa là ngoài xưởng dịch vụ có công suất phục vụ lên đến 20 xe mỗi ngày thì khu vực đậu xe ở tầng trên cùng và tầng trệt có sức chứa 60 xe cùng lúc.

Theo chia sẻ từ phía đại diện của tập đoàn Daimler thì Mercedes Phú Mỹ Hưng ( Vietnam Star), Q7 TPHCM được xem là một minh chứng lâu dài cho sự hợp tác của công ty với khách hàng Việt Nam, đồng thời cũng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo với các sản phẩm tiên phong trong từng phân khúc cũng như dịch vụ mang tầm đẳng cấp thế giới và những điều này đã phản ánh chân thực giá trị cốt lõi của thương hiệu là sự hoàn hảo, trách nhiệm và lôi cuốn. Mercedes Phú Mỹ Hưng được rót vốn đầu tư lên đến 5 triệu đô la Mỹ và là một autohaus 600 thượng đẳng theo tiêu chuẩn quốc tế của Daimler AG – là tập đoàn sở hữu thương hiệu Mercedes – Benz.

Xưởng dich vụ Mercedes Phú Mỹ Hưng ( Vietnam Star), Q7 TPHCM

Mercedes Phú Mỹ Hưng ( Vietnam Star), Q7 TPHCM đáp ứng được khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng khi trang bị vô số các loại máy móc hiện đại, máy chuẩn đoán lỗi, giàn nâng, khu đồng sơn sạch sẽ và thiết kế hệ thống thông gió đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động. Hơn thế nữa, Mercedes Phú Mỹ Hưng cung cấp các dịch vụ đa năng với các loại phụ tùng, phụ kiện chính hãng khác nhau để làm đẹp thêm cho chiếc xe của mình.

Mercedes Phú Mỹ Hưng ( Vietnam Star), Q7 TPHCM nhận thêm dịch vụ bán kí gửi xe của nhiều thương hiệu khác nhau không riêng gì dòng Mercedes mà khách hàng còn luôn được hỗ trợ về tài chính, tư vấn để đảm bảo lựa chọn được cho mình một chiếc xe ưng ý nhất.

Trên là một số thông tin về Mercedes Phú Mỹ Hưng mà chúng tôi tổng hợp, rất mong những thông tin trên có thể giúp ích cho quý vị và các bạn.


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
  • Mercedes-Benz Hải Phòng ( An Du)
  • Giới thiệu Mercedes – Benz Hải Phòng Mercedes Hải Phòng chính thức ra mắt vào ngày 25/2/2012 với đại diện ủy quyền An Du. Đây…

  • Mercedes-Benz Nha Trang
  • Mercedes-Benz Tại Nha Trang – Trung tâm bán hàng và trạm dịch vụ của Mercedes-Benz. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người…

  • Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ
  • Giới thiệu về Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội Mercedes – Benz Việt Nam và nhà phân phối Haxaco đã chính thức khai trương trung…

  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Giới thiệu Mercedes Đà Nẵng Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du ) nằm gần sân bay quốc tế và các khu nghỉ dưỡng, resort năm…

0931440523