Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ Sài Gòn

Giới thiệu Mercedes – Benz Điện Biên Phủ Sài Gòn

Haxaco đã trở thành nhà phân phối ủy quyên đầu tiên của Mercedes – Benz tại Việt Nam kể từ năm 2004 và đã trở thành điểm đến tin cậy cuẩ những khách hàng đam mê các dòng xe thương hiệu ngôi sao ba cánh mang vẻ ngoài đặc trưng là sự đẳng cấp và sang trọng. Hơn nữa với phương châm hoạt động là sự thỏa mãn của khách hàng là phần thưởng lớn nhất cho Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ Sài Gòn mang đến những dịch vụ trước, sau bán hàng nhiệt tình, chu đáo nhất.

mercedes-benz-haxaco-thay-do

Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ Sài Gòn có trụ sở chính tại số 10 Điện Biên Phủ, Phường 15 và nằm ngay vòng xoay Hàng Xanh cửa ngõ Thành Phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Đông và đến tháng 8 năm 2004 Haxaco chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes – Benz tại thị trường Việt Nam và đến ngày hôm nay đã đạt chuẩn Autohaux 600.

Với hơn 10 năm hoạt động cùng khách hàng của Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ Sài Gòn luôn tự tin là một trong những đại lý dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh xe mới hay xe đã qua sử dụng cũng như cung cấp các dịch vụ hậu mãi, sửa chữa theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz Việt Nam và xác định yếu tố con người là cực kì quan trọng, mang lại ý nghĩa sống còn của doanh nghiệp nên từ khi ra đời, Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ Sài Gòn đã tập trung vào việc đào tạo các kỹ sư theo hướng chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế. Các kỹ sư làm việc Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ Sài Gòn đã được tham gia và hoàn thành nhiều khóa học cao cấp cùng sự kiểm tra, sàng lọc khắt khe nhất của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) do các chuyên gia hàng đầu của nước ngoài trước tiếp đào tạo và kiểm tra.

Mercedes Benz Haxaco Điện Biên Phủ

Thêm vào đó, Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ Sài Gòn mang vẻ ngoài “chất lừ” thể hiện sự sang trọng, hiện đại vốn có với bộ nhận diện thương hiệu gồm 2 màu cơ bản là trắng và đen, biểu tượng ngôi sao 3 cánh và chữ mercedes được mạ kim loại sáng bóng nổi bật trên nền đen từ những viên gạch ốp tường. Khi bước vào cửa thì khách hàng sẽ được lễ tân tiếp đón và chăm sóc.

Hiện nay, Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ Sài Gòn đã trở thành một trong 3 phòng trưng bày lớn nhất Việt Nam. Các phòng trưng bày khác phải kể đến như là Haxaco tại Võ Văn Kiệt, Haxaco tại Láng Hạ, Hag Nội. Đên với Mercedes – Benz Điện Biên Phủ Sài Gòn thì khách hàng sẽ được tư vấn mua các dòng xe Mercedes với nhiều hình thức như trả góp, mua xe doanh nghiệp, mua xe người nổi tiếng,…và thêm nhiều chương trình ưu đãi nhất.

Trên là thông tin về Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ Sài Gòn chúng tôi tổng hợp, rất mong có thể giúp ích cho quý vị và các bạn.

Nguồn: Bằng Mercedes


Comments are closed.


Bài viết cùng chuyên mục
  • Mercedes-Benz Hải Phòng ( An Du)
  • Giới thiệu Mercedes – Benz Hải Phòng Mercedes Hải Phòng chính thức ra mắt vào ngày 25/2/2012 với đại diện ủy quyền An Du. Đây…

  • Mercedes-Benz Nha Trang
  • Mercedes-Benz Tại Nha Trang – Trung tâm bán hàng và trạm dịch vụ của Mercedes-Benz. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người…

  • Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ
  • Giới thiệu về Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Hà Nội Mercedes – Benz Việt Nam và nhà phân phối Haxaco đã chính thức khai trương trung…

  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du )
  • Giới thiệu Mercedes Đà Nẵng Mercedes-Benz Đà Nẵng ( An Du ) nằm gần sân bay quốc tế và các khu nghỉ dưỡng, resort năm…

0931440523